✨ OPENING-DAY — TAKE OFF: VIETMY SPACE CENTER IS READY TO “TAKE” YOU “OFF” TO EVERY UNIVERSE

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

✨Việt Mỹ Space Station xin đón chào các hành khách đến với chuyến bay TO2805! ?

✨ Chuyến bay lần này có tên gọi là #TAKE_OFF (Cất Cánh/ Vút Bay) – với mong muốn sẽ đưa các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Việt Mỹ quay về đúng quỹ đạo “đường bay” mà các bạn cần có để tiếp tục chinh phục hành tinh tri thức, sau khoảng thời gian xa cách nhau tận 2 năm ánh sáng Song, “take off” cũng như một lời thủ thỉ dành riêng cho các bạn tân sinh viên rằng các bạn rồi sẽ được cất cánh, vút bay, để chạm đến những thành công những khát vọng cao hơn dưới mái nhà chung Việt Mỹ
? Đến với chuyến bay, hãy chuẩn bị cho mình một nguồn năng lượng thật “cháy” để có thể vui hết nấc, quẩy hết mình nhé . Phi hành đoàn của chuyến bay luôn sẵn sàng tiếp thêm xăng để quý hành khách không lo đuối sức.
⁉️ Ngoài ra, TO2805 đã bố trí các trạm dừng chân khắp dải ngân hà để các bạn có thể tham quan và vui chơi thoả thích. Nghe thì vui nhưng vào trạm liệu có tốn phí?
✈Tất nhiên sẽ có phí: 20 “viên đá sức mạnh” từ đa vũ trụ và số đá này sẽ được các trạm tinh chế thành các nhu yếu phẩm để giúp đỡ các bà con khó khăn khắp dải ngân hà. Vừa vui, vừa ý nghĩa, lại nhân văn thì còn gì bằng.
✨ Và đừng quên, khi sử dụng dịch vụ, hãy yên tâm vì Viet My Space Station sẽ là bệ phóng vững chãi đưa các bạn vút bay đến một thiên hà rộng mở đằng xa.
✨ Cuối cùng, chuyến tàu bay TO2805 xin cảm ơn quý hành khách vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Mong các bạn sẽ có một chuyến đi với thật nhiều trải nghiệm kỳ thú??????
———
✈THÔNG TIN CHUYẾN BAY
⏰Thời gian: 28/5/2022 từ 17h – 21h
?Địa điểm: Trường Cao đẳng Việt Mỹ – cơ sở Trung Sơn
?Giá vé: 20,000 VNĐ

Để đăng ký tham dự sự kiện, các bạn vui lòng thực hiện các bước theo hướng dẫn đăng ký:
⭐Bước 1: Like và Share post này với chế độ công khai trên trang cá nhân (những đăng ký không Like & Share post sẽ không được tính là hợp lệ
⭐Bước 2: Điền thông tin vào form đăng ký sau để mua vé:
https://bit.ly/Takeoff2805
⭐Bước 3: Bạn có thể mua vé bằng cách chuyển khoản qua
STK 19544777 – ACB Bank
LÊ ĐỖ ĐẠT HUY
Hoặc mua vé trực tiếp tại bàn Student Help Desk cơ sở Trung Sơn
⭐Bước 4: Chờ mail xác nhận tham dự sự kiện từ PDVSV sau 48h
⭕Lưu ý: Chúng mình sẽ khoá đơn đăng ký ngay khi đủ số lượng tham gia. Và chỉ những bạn nhận được mail xác nhận từ PDVSV mới có thể tham dự
#CaodangVietMy
#StudentLife #APC
#OpeningDay #TakeOff

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *