️?NGÀY HỘI NHẬP HỌC “CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 9+ NĂM 2022″

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

 

‼️Miễn phí tham gia và trải nghiệm thực tế
‼️Cơ hội duy nhất cùng các con tìm hiểu chương trình đào tạo cao đẳng 9+ tại Việt Mỹ.
‼️Ưu đãi học phí lên đến 20% cùng combo nhập học hấp dẫn – Dành cho phụ huynh đăng ký ngay tại form bên dưới.
?Địa điểm: Trường Cao đẳng Việt Mỹ (5-11 Đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP. HCM)
⏰Thời gian: Từ 9h00 sáng. Dự kiến kết thúc vào 11h45 sáng.
—————
? Kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10 đang đến gần hơn bao giờ hết. Ngay lúc này, bên cạnh việc các em đang phải gấp rút ôn luyện, chuẩn bị tâm thế tốt nhất để vượt qua kỳ thi chuyển cấp quan trọng thì cũng có không ít các bậc phụ huynh và các em học sinh quyết định lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ để gia tăng cơ hội vào ngành học mơ ước.
? Trong giai đoạn này, phụ huynh cũng cần chủ động tìm hiểu thêm về những phương thức và các bậc đào tạo hiện đại nhằm rút ngắn thời gian học tập, giảm bớt áp lực thi cử cho các con.
? Thấu hiểu được tâm lý đó, Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức Ngày Hội Nhập Học Chương Trình Đào Tạo 9+ năm 2022 vào ngày 28.05.2022.
? Với thông điệp “HỌC NHANH – THỰC HÀNH NHIỀU – VIỆC LÀM NGAY”, ngày hội hứa hẹn là sự kiện quan trọng nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu thêm về hệ đào tạo Cao đẳng 9+ – một phương thức giáo dục thiết thực trong thời đại mới và trực tiếp trải nghiệm môi trường học tập năng động và hiện đại tại trường Cao đẳng Việt Mỹ.

—————
THAM GIA NGÀY HỘI, BA MẸ VÀ EM HỌC SINH SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ GÌ?
? DÀNH CHO PHỤ HUYNH:
– Hiểu được những ưu điểm mà hệ đào tạo 9+ mang tới cho các con, như: Rút ngắn thời gian học tập; Tiết kiệm chi phí học; Giảm bớt áp lực thi cử, mở ra chặng đường tương lai tươi sáng nhờ lộ trình THỰC HỌC – THỰC NGHIỆP, không nặng lý thuyết. Học sinh sẽ được học song song văn hóa phổ thông và chuyên ngành. Sau 3.5 năm, sinh viên sẽ được nhận bằng trung cấp và cao đẳng chính quy ở tuổi 19.
– Cùng các con “Tận mục sở thị” môi trường giáo dục tiên tiến của Cao đẳng Việt Mỹ với trang thiết bị hiện đại, đa dạng các phòng chức năng phục vụ cho việc giảng dạy của các khoa, đáp ứng tốt nguyện vọng học tập của các con.
– Được trao đổi, trò chuyện cùng các thầy cô tại Cao đẳng Việt Mỹ để hiểu rõ hơn lộ trình đào tạo của từng ngành nghề và những ưu điểm khi chọn hệ Cao đẳng 9+.

? DÀNH CHO HỌC SINH:
– Được tham quan trường Cao đẳng Việt Mỹ, tận mắt chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật, các đồ án thực tế do sinh viên khoa Thiết kế thực hiện và trải nghiệm khu vực căn-tin hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm cúng của trường.
– Được tư vấn hướng nghiệp, giải tỏa áp lực trước ngày thi cử.
– Được trực tiếp trải nghiệm môi trường giáo dục năng động, cởi mở và cùng làm quen với các anh chị sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ thân thiện, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.
– Được tham gia những trò chơi đầy thử thách và có cơ hội nhận được những phần quà cực hấp dẫn làm hành trang cho năm học mới: Combo nhập học gồm nón bảo hiểm, balo, áo thun… siêu chất từ trường Cao đẳng Việt Mỹ.

✨ Đừng bỏ lỡ vì Ngày Hội Nhập Học Chương Trình Đào Tạo 9+ Năm 2022 chỉ diễn ra 1 lần duy nhất vào ngày 28/05/2022; Quý phụ huynh đừng quên đăng ký tại link này để được giữ chỗ tư vấn và sở hữu 100% cơ hội được nhận những suất học bổng và các phần quà hấp dẫn từ Cao đẳng Việt Mỹ ngay hôm nay!

✨Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/americanpolytechnic hoặc liên hệ qua số Hotline/Zalo: 0938 90 5050 (Thầy Khánh) | 0902 8585 50 (Cô Hằng) | 0896 638 766 (Cô Minh) | 0938 878 732 (Cô Xuân).
#apc #apchcm #caodangvietmy #caodangtrunghocphothong #tuyensinh2022

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    • Thảo Nguyễn Thi Thanh đã bình luận:

      Năm nay ngày hội nhập học là ngày 20/05/2023, em sẽ được ưu đãi 20% học phí HKI khi đăng ký nhập học vào ngày này em nhé. Hiện tại trường đang xét tuyển bằng học bạ không thi tuyển em nhé