KHOA NGOẠI NGỮ | Có quá hời khi học Tiếng Hàn Quốc và được đi Samsung Tour?

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Nắm bắt xu hướng hiện nay, Khoa Ngoại ngữ đã kết nối thành công với Samsung – Tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc, mang lại chuyến tham quan doanh nghiệp cho sinh viên Tiếng Hàn Quốc vào ngày 5/10 vừa qua.

Mối quan hệ Việt – Hàn đang ở “giai đoạn vàng”, đặc biệt là đối tác lớn trong lĩnh vực kinh tế. Chính vì thế, cơ hội nghề nghiệp cho người học Tiếng Hàn Quốc ngày càng rộng mở. Tiếng Hàn đang “song hành” cùng giới trẻ với nhiều hoạt động từ giao lưu, giải trí đến học tập, kinh doanh, việc làm…

Để vận dụng tiếng Hàn trong sự nghiệp, ngoài phương pháp học và thực hành, người học cần được “thả vào” trong môi trường thực tiễn để tiếp thu kiến thức xã hội, văn hóa tại môi trường doanh nghiệp.

Chuyến tham quan Samsung được tổ chức cho sinh viên hiểu rõ hơn về Samsung xoay quanh câu chuyện hình thành, văn hóa, con người, sản phẩm,… để đạt được thành tựu như hiện tại qua góc nhìn thực tiễn của nhân viên Samsung.

Điểm sáng giá trong chuyến đi, sinh viên Tiếng Hàn Quốc đã được giao lưu với nhân viên Samsung người Hàn. Đây là cơ hội “hiếm có” để sinh viên Tiếng Hàn Quốc được thực hành vốn ngoại ngữ đã học tại Cao đẳng Việt Mỹ.
Qua chuyến tham quan Samsung, Nhà trường hy vọng rằng sinh viên Tiếng Hàn Quốc sẽ ứng dụng việc học vào việc làm tại doanh nghiệp Hàn Quốc, tạo động lực để người học cố gắng, đồng thời mở ra thêm cơ hội việc làm cho sinh viên.
Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *