PHÒNG CTSV | Thầy Cô Việt Mỹ gửi trọn tâm tình đến Tân sinh viên tại Lễ Định hướng đợt cuối cùng trong khóa 2023

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Vừa qua, phòng Công tác sinh viên đã tổ chức thành công Lễ Định hướng đợt cuối trong khóa 2023 vào ngày 27/10. Lễ Định hướng như “ngày hội” chào đón Tân sinh viên về ngôi trường chung Cao đẳng Việt Mỹ, từ đó, Tân sinh viên được kết nối và giao lưu với thầy cô và sinh viên tại trường.

Buổi Định hướng tập trung đến việc tiếp động lực và cung cấp thông tin cần thiết cho Tân sinh viên thông qua chia sẻ từ Thầy Cô. Mở đầu với phát biểu khai mạc từ Thầy Nguyễn Quang Anh Chương – Phó Hiệu trưởng, Thầy nhấn mạnh về việc tận dụng môi trường học trong từng môn học để tạo tính kỷ luật cho sinh viên khi bước ra môi trường doanh nghiệp.

Thầy Nguyễn Quang Anh Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc chào đón Tân sinh viên khóa 2023

Để làm được điều đó, Nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo 70% thực hành, 30% lý thuyết bằng hoạt động thực tế như tham quan doanh nghiệp thông qua lời chia sẻ từ Cô Phan Thị Thanh Tiền –  Trưởng phòng Văn hóa & Nhân sự. Tiếp lời Cô Tiền, đại diện phòng Tuyển sinh – Cô Đào Thanh Xuân chia sẻ thêm về chương trình học cùng lời động viên tinh thần học tập cho Tân sinh viên.

Cô Phan Thị Thanh Tiền – Trưởng phòng Văn hóa & Nhân sự chia sẻ và trình bày với Tân sinh viên về chương trình đào tạo
Cô Đào Thanh Xuân – Đại diện phòng Tuyển sinh động viên tinh thần học tập của Tân sinh viên Việt Mỹ

Đại diện các khoa ngành, Thầy Cô ra mắt Tân sinh viên đã giúp Tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học và có thêm niềm tin vào sự lựa chọn của mình.

Đặc biệt, phần phát biểu đến từ Cô Anita Christensen và Thầy Ameo Dzimidic – Giảng viên khoa Thiết kế đồ họa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Ros Skill đến từ Đan Mạch, đã để lại nhiều cảm xúc và niềm tự hào đối với Nhà trường.

Cô Anita Christensen – Giảng viên khoa Thiết kế đồ họa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Ros Skill đến từ Đan Mạch chia sẻ với Tân sinh viên Việt Mỹ tại Lễ Định hướng khóa 2023
Thầy Ameo Dzimidic – Giảng viên khoa Thiết kế đồ họa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Ros Skill đến từ Đan Mạch tại Lễ Định hướng chào đón Tân sinh viên Việt Mỹ khóa 2023

Kết thúc chương trình, phòng Công tác sinh viên đã chia sẻ và cổ vũ tinh thần học tập, vui chơi thông qua các hoạt động trong tương lai.

Nhà trường hy vọng qua buổi định hướng sẽ “truyền lửa” đến Tân sinh viên hướng đến trải nghiệm ý nghĩa và tương lai tươi sáng tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ