Bật mí tài liệu về quản trị bán hàng mà bạn không thể bỏ qua

Bật mí tài liệu quản trị bán hàng bạn không thể bỏ qua

Hoạt động kinh tế ngày càng sôi nổi và mở rộng hơn. Trong đó, bán hàng được đánh giá là khâu quan trọng nhất trong hoạt động này. Để đảm bảo việc bán hàng diễn ra thuận lợi, mang đến lợi nhuận cao thì việc quản trị cần phải đúng đắn và kịp thời. Tuy nhiên, quản trị không phải là thiên phú mà cần phải tích lũy thông qua thực tế và các tài liệu quản trị bán hàng.

Bật mí tài liệu về quản trị bán hàng mà bạn không thể bỏ qua
Bật mí tài liệu về quản trị bán hàng mà bạn không thể bỏ qua

Xem thêm:

Học Quản Trị Bán Hàng – Ngành Mới Đầy Tiềm Năng

 

Giới thiệu về ngành quản trị bán hàng

Mua bán hàng hóa là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta hiện nay. Để đảm bảo việc trao bán hàng hóa diễn ra một cách thuận tiện, mang đến lợi nhuận cao cũng như làm hài lòng khách hàng thì các cửa hàng, siêu thị lớn cần phải được giám sát một cách chặt chẽ. Chính vì thế, quản trị bán hàng ra đời.

Dù quản trị bán hàng là một ngành khá mới mẻ trong hệ thống các ngành quản trị. Thế nhưng, quản trị bán hàng đã nhanh chóng trở thành ngành hot, thu hút được lượng lớn người quan tâm và có mong muốn học tập.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi đây được đánh giá là ngành có tiềm năng nghề nghiệp sáng lạn, nhu cầu sử dụng trên thị trường lớn.

Giới thiệu về tài liệu quản trị bán hàng tại trường cao đẳng Việt Mỹ

Cao đẳng Việt Mỹ được đánh giá là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay trong việc đào tạo ngành quản trị và cụ thể hơn là ngành quản trị bán hàng. Chính vì thế, không bất ngờ khi giáo trình, tài liệu đào tạo tại đây luôn thu hút sự quan tâm không chỉ người học mà còn cả những người đã đi làm, chủ cửa hàng, doanh nghiệp.

Không đi theo các kiến thức cũ, lối mòn mà tại đây mang tới giáo trình hoàn toàn mới, cập nhật những xu hướng mới nhất. Thông qua tài liệu này, Cao đẳng Việt Mỹ tự tin người học có thể trở thành một nhà quản trị bán hàng chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn cam kết theo 6 kiểu gồm: thợ săn, họa sỹ, diễn viên, nhà tư vấn, kiến trúc sư và nông dân.

Bật mí điểm nổi bật của tài liệu quản trị bán hàng tại cao đẳng Việt Mỹ

Tài liệu tại cao đẳng Việt Mỹ dù luôn được cập nhật mới, có tính ứng dụng cao và mục đích sử dụng chính là cho sinh viên tại trường. Vì thế, tài liệu đã được điều chỉnh và bổ sung trong suốt thười gian dài với công sức của đội ngũ giảng viên trong trường.

Kiến thức mà tài liệu quản trị bán hàng mang đến cho người học

  Kiến thức chung: Khi mới bắt đầu, người học sẽ được tiếp xúc với những kiến thức đơn giản nhất hay còn được biết đến là kiến thức mở đầu. Những kiến thức này giúp bạn làm quen với quản trị và bán hàng. Vì thế bạn sẽ được trang bị kiến thức về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn.

  Kiến thức cơ sở: Sau khi đã tiếp xúc với những kiến thức cơ bản, bạn đã bớt phần nào bỡ ngỡ. Thì bạn sẽ được tiếp xúc sâu hơn với kiến thức cơ bản nhất trong bán hàng. Cụ thể là kiến thức về Marketing, quản trị căn bản, tâm lý và hành vi khách hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử…

  Kiến thức chuyên ngành: Chắc chắn rằng kỹ thức chung và kiến thức cơ bản là chưa đủ để bạn có thể tự tin quản trị bán hàng. Vì thế bạn cần được trang bị các kiến thức sâu hơn và có thể thực hành ngay. Các kiến thức chuyên ngành trong tài liệu quản trị bán hàng tại Việt Mỹ gồm có nghiệp vụ bán hàng từ các cửa hàng bán lẻ, đến đại lý và tới các siêu thị lớn; kỹ năng trong giám sát bán hàng, kiến thức về quản trị chất lượng dịch vụ bán hàng, kỹ năng trong chăm sóc khách hàng và xử lý tình huống…

Các kỹ năng mà sinh viên được trang bị

Ngoài các kiến thức chuyên cơ bản và chuyên sâu liên quan đến quản trị bán hàng, thì sinh viên tại Việt Mỹ còn được cung cấp theo kỹ năng. Đây là yếu tố rất quan trọng, quyết định tương lai sau này của mỗi sinh viên. Vì kiến thức là chưa đủ để sinh viên có thể làm việc.

Tại cao đẳng Việt Mỹ, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng
Tại cao đẳng Việt Mỹ, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng

Kỹ năng đầu tiên mà sinh viên Việt Mỹ được trang bị chính là ngoại ngữ và tin học. Đây là hai kỹ năng không thể thiếu đối với bất kỳ sinh viên nào hiện nay. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị thêm các kỹ năng khác như lãnh đạo, ra quyết định, làm việc nhóm, giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, thuyết trình…

Thái độ của sinh viên cao đẳng Việt Mỹ sau khi đào tạo

Tài liệu quản trị bán hàng tại cao đẳng Việt Mỹ không chỉ mang đến lượng kiến thức và kỹ năng để sinh viên có thể làm việc. Mà tài liệu còn đào tạo và rèn giũa cả thái độ học tập và làm việc cho sinh viên.

Cụ thể, sinh viên tại Việt Mỹ luôn được đánh giá có tinh thần làm việc tích cực, có khả năng làm việc độc lập cao. Không chỉ vậy, sinh viên hoàn thành tốt vai trò trong nhóm vì có tinh thần tập thể, tuân theo kỷ luật. Đặc biệt, sinh viên có khả năng làm việc với áp lực cao và đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Có thể làm gì sau khi học xong tài liệu quản trị bán hàng tại Việt Mỹ?

Được đánh giá là ngành có tương lai sáng lạn, phát triển mạnh mẽ trong những năm tới nên bạn sẽ không phải quá lo lắng sau khi tốt nghiệp quản trị bán hàng. Sinh viên ngành quản trị bán hàng tại cao đẳng Việt Mỹ luôn được đánh giá cao khi ra trường đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như:

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với sinh viên quản trị bán hàng
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với sinh viên quản trị bán hàng

  Làm việc tại bộ phận tiêu thụ sản phẩm tại các doanh nghiệp lớn như phòng bán hàng, phòng tiêu thụ, phòng kinh doanh.

  Làm việc tại vị trí là chuyên viên bán hàng, nhân viên quản lý bán hàng tại các chi nhánh hay khu vực, nhân viên giám sát bán hàng…

  Thậm chí, chỉ sau thời gian ngắn làm việc chăm chỉ. Cựu sinh viên tại cao đẳng Việt Mỹ đã đảm nhiệm những vị trí quan trọng như quản lý bán hàng, giám đốc bán hàng, giám đốc kinh doanh…

Tài liệu quản trị bán hàng tại cao đẳng Việt Mỹ luôn được đánh giá cao, cam kết trang bị cho người học đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ. Vì thế người học hoàn toàn tự tin làm việc sau khi đào tạo xong. Để trải nghiệm những điều mới mẻ, cao đẳng Việt Mỹ chắc chắn sẽ là nơi dùng chân mới mẻ, hấp dẫn cho bạn.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 12/10/2020

Danh mục: Quản trị bán hàng

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *