Tham quan Cao Đẳng Việt Mỹ – top 10 trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Học tại Việt Nam, học phí Việt Nam nhưng chất lượng quốc tế, giáo viên tốt nghiệp tại nước ngoài và cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế là một trong những điều khác biệt góp phần tạo nên thành công cho sinh viên đang theo học tại Cao Đẳng Việt Mỹ.
Xem thêm :
Phòng học được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc tế, khuyến khích sinh viên giao tiếp nhiều hơn, dễ dàng chia sẻ giữa giảng viên với sinh viên giúp buổi học sinh động.
Phòng học được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc tế, khuyến khích sinh viên giao tiếp nhiều hơn, dễ dàng chia sẻ giữa giảng viên với sinh viên giúp buổi học sinh động.

Nếu đã từng đặt chân đến Cao Đẳng Việt Mỹ, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ trước văn hóa rất riêng theo đúng “chất” Việt Mỹ.

Phòng học được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc tế, khuyến khích sinh viên giao tiếp nhiều hơn, dễ dàng chia sẻ giữa giảng viên với sinh viên giúp buổi học sinh động.

Với triết lý giáo dục thực học thực nghiệp, cập nhật với nhu cầu xã hội, Cao Đẳng Việt Mỹ mang đến chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, chuyên sâu vào kỹ năng nghề nghiệp. Với thời lượng thực hành lên đến 70%  thời gian học, sinh viên sẽ được kiến tập thực tập, bắt tay vào làm việc ngay từ năm nhất. Nhà trường cũng không ngần ngại đầu tư khu thực hành của chuyên ngành Quản trị khách sạn rất “hoành tráng” và đầy đủ tiện nghi theo đúng chuẩn của các mô hình khách sạn từ 4 sao – 5 sao.

Với tiêu chí đào tạo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, trong 10 năm qua, Cao Đẳng Việt Mỹ chú trọng tuyển sinh các ngành có nhu cầu nhân lực cao theo khung chương trình chính quy quốc gia đồng thời trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để tự tin làm việc. Năm học 2017-2018 này, Cao Đẳng Việt Mỹ tuyển sinh các nhóm ngành Quản trị, Ngôn ngữ ứng dụng và Thiết kế với tổng số ngành đào tạo là 12 ngành bao gồm: Quản trị Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị Bán hàng, Quan hệ Công chúng, Marketing thương mại, Kế toán doanh nghiệp, Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang và Thiết kế nội thất. Trong đó 04 ngành đào tạo mới gồm: Marketing thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế – thương mai, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất là những ngành đang có nhiều cơ hội làm việc trong và ngoài nước với thu nhập tốt.

Tham quan Cao Đẳng Việt Mỹ - top 10 trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam hiện nay ảnh 1
Phòng học theo mô hình của Đại học Havard
Tham quan Cao Đẳng Việt Mỹ - top 10 trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam hiện nay ảnh 2
Phòng lab phục vụ học tập online
Tham quan Cao Đẳng Việt Mỹ - top 10 trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam hiện nay ảnh 3
Thư viện với hơn 5.000 đầu sách chuyên ngành phục vụ nhu cầu nghiên cứu cho giảng viên sinh viên
Tham quan Cao Đẳng Việt Mỹ - top 10 trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam hiện nay ảnh 4
Góc thư giãn, trò chuyện của sinh viên

Cùng với chương trình chính quy quốc gia, Cao Đẳng Việt Mỹ còn có chương trình cao đẳng quốc tế BTEC (Anh Quốc) dành cho các sinh viên có mong muốn học và nhận bằng quốc tế tại Việt Nam. BTEC là chương trình đào tạo của Anh Quốc, tương đương cấp độ cao đẳng trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Với triết lý đào tạo hiện đại hướng đến việc giúp người học ứng dụng tối đa kiến thức vào thực tế, chương trình BTEC không đánh giá sinh viên dựa vào các bài thi trên lớp mà theo các kết quả ứng dụng. Ở từng môn học, sinh viên được tiếp cận các tình huống tương tự với công việc thực tế và kết quả sẽ được đánh giá dựa trên các bài thuyết trình, báo cáo thực hành, sản phẩm cụ thể. Cách học tập và đánh giá này tạo thú vị cho người học, khuyến khích người học tự nghiên cứu và phát triển, rèn luyện kỹ năng học tập trọn đời.

Tham quan Cao Đẳng Việt Mỹ - top 10 trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam hiện nay ảnh 5
Khu vực học tập và thực hành của chuyên ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng
Tham quan Cao Đẳng Việt Mỹ - top 10 trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam hiện nay ảnh 6
Khu vực thực hành của chuyên môn pha chế thuộc ngành Quản trị khách sạn
Tham quan Cao Đẳng Việt Mỹ - top 10 trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam hiện nay ảnh 7
Khu vực thực hành bộ môn pha chế của ngành Quản trị khách sạn
Tham quan Cao Đẳng Việt Mỹ - top 10 trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam hiện nay ảnh 8
Những bàn tiệc thực hành cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn
Tham quan Cao Đẳng Việt Mỹ - top 10 trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam hiện nay ảnh 9
Phòng mô phỏng phòng ngủ khách sạn chuẩn 04 sao
Tham quan Cao Đẳng Việt Mỹ - top 10 trường cao đẳng tốt nhất Việt Nam hiện nay ảnh 10
Một góc của phòng ngủ chuẩn 05 sao

Theo báo Tiền Phong online

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 27/06/2017

Danh mục: Truyền thông nói về chúng tôi

Tags: cao đẳng tốt nhất, tham quan cao đẳng việt mỹ, tiền phong, top 10

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    • Trường Cao Đẳng Việt Mỹ đã bình luận:

      Phi Hùng thân mến, chuyên viên của trường sẽ liên lạc em trong ít phút nữa, em chờ máy nhé