KHOA CNTT | Tham quan FPT SOFTWARE cùng sinh viên CAO ĐẲNG VIỆT MỸ có gì vui?

Sáng ngày 5/10 vừa qua, sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã có chuyến tham quan doanh nghiệp phần mềm FPT Software vô cùng thú vị và bổ ích.
Mở đầu chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được chia nhóm và dẫn đi tham quan các khu vực trong công ty từ văn phòng làm việc đến khu sinh hoạt dưới sự hướng dẫn của thành viên FSoft.
Tiếp sau phần tham quan, sinh viên Việt Mỹ khoa Công nghệ thông tin được tham gia buổi chia sẻ về doanh nghiệp xoay quanh câu chuyện công nghệ và cơ hội nghề nghiệp tại FSoft khi theo học ngành Công nghệ thông tin.
Qua buổi tham quan, ngoài sự vui tươi và phấn khởi của các bạn sinh viên khi được tận mắt khám phá doanh nghiệp phần mềm lớn, thì đó còn là nguồn động lực và niềm tin về sự nghiệp tương lai của ngành.
Trường Cao đẳng Việt Mỹ nói chung và khoa ng nghệ thông tin nói riêng, mong rằng những hoạt động thực tế sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho sinh viên khi theo học tại trường.
Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Trường Cao đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 03/11/2023

Danh mục: CNTT - Thiết kế Website, CNTT - Ứng dụng phần mềm, NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, Sinh viên, Students, Thực tập và Việc làm, Tin tức - sự kiện, Uncategorized

Tags: company tour, fpt soft, fsoft, sinh vien, tham quan doanh nghiệp

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *