Tháng 5 mừng tuần lễ chào đón Tân sinh viên K23

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Nhằm đánh dấu cột mốc các bạn Tân sinh viên K23 chính thức về chung “mái nhà” mang tên Trường Cao đẳng Việt Mỹ, Nhà trường tổ chức hoạt động chào đón Tân sinh viên K23 vào ngày 11 và 12/05/2023.

Với các hoạt động diễn ra trong tuần lễ chào đón Tân sinh viên K23, Nhà trường hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về trường, chương trình học và đưa ra định hướng cho bản thân trong thời gian 2 năm 4 tháng sắp tới.

Hoạt động chào đón Tân sinh viên K23 được diễn ra vào 2 ngày liên tiếp với các nội dung cụ thể như sau:

• Ngày 11/05 – Lễ Chào đón tân sinh viên:

Nội dung:

+ Phát đồng phục và sổ tay sinh viên.

+ Giới thiệu phòng Đào tạo và phòng Công tác sinh viên.

+ Giao lưu Hội đồng sinh viên và Câu lạc bộ.

– Thời gian: 09h00, thứ 5, ngày 11/05/2023.

– Địa điểm: Phòng 403 (Lầu 4), Trường Cao đẳng Việt Mỹ, Số 5-11 Đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM.

• Ngày 12/05 – Talkshow “Nhận thức bản thân – Nâng tầm giá trị”:

– Nội dung:

+ Chào đón Tân sinh viên K23.

+ Giới thiệu tập đoàn và trường.

+ Gặp gỡ Ban giám hiệu, Trưởng phòng ban, Trưởng / Phó khoa.

+ Workshop “Nhận thức bản thân – Nâng tầm giá trị” với diễn giả là Thạc sĩ tâm lý Hứa Trọng Hiếu.

– Thời gian: 08h30, thứ 6, ngày 12/05/2023.

– Địa điểm: Phòng 403 (Lầu 4), Trường Cao đẳng Việt Mỹ, Số 5-11 Đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM.

Tuần lễ chào đón Tân sinh viên sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên “xích” lại gần nhau hơn, tạo không khí cởi mở trong môi trường học tập mới và giúp các bạn phối hợp, hỗ trợ nhau tốt hơn trên chặng đường đồng hành phía trước.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ