Thiết kế Nội thất

15

02

Thật sự với nền kinh tế đang phát triển và số lượng dân cư ngày càng tăng nên nhu cầu về nhà ở, văn phòng làm việc và kinh doanh cũng gia tăng và đòi hỏi yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng tương xứng. Nên thiết kế nội thất là một nghề nghiệp rất hấp dẫn và có rất nhiều cơ hội được làm việc ở những vị trí cấp cao, thậm chí thành lập doanh nghiệp riêng. Vậy học thiết kế nội thất ở trường nào thì tốt và phù hợp với bạn?

Xem thêm :

Vậy nên học thiết kế nội thất ở trường nào?

Thiết kế trang trí nội thất là ngành nghệ thuật ứng dụng không gian ba chiều. Bạn rất cần có một năng lực và kiến thức về bố cục, phong cách thẩm mỹ, màu sắc khả năng sáng tạo và tầm nhìn bao quát ở một không gian rộng lớn và đa chiều. 

Học thiết kế nội thất ở trường nào tốt nhất
Học thiết kế nội thất ở trường nào tốt nhất?

Chương trình thiết kế nội thất của trường Cao đẳng Việt Mỹ không chỉ dạy cho bạn về kỹ năng thiết kế nội thất, mà còn giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau để các bạn có thể nắm vững kiến thức khi tham gia vào ngành công nghiệp này. Hãy tham gia cùng chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự thành công.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

 thiết kế nội thất

Chương trình đào tạo nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức theo chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chuyên ngành thiết kế Nội thất của trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Để trở thành một nhà thiết kế Nội thất, bạn cần có kỹ năng, năng lực và sự yêu thích ngành nghề, cũng như sự tìm tòi trải nghiệm các lĩnh vực đa dạng, khác nhau. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ có một cái nhìn tương quan ngành công nghiệp nội thất, cảnh quan môi trường và đủ tự tim tham gia vào ngành công nghiệp kiến trúc nội thất rất rộng lớn.

Sinh viên có khả năng tư duy hình tượng nghệ thuật, có trình độ chuyên môn vững vàng, có năng lực sáng tạo trong thiết kế Nội thất. Sinh viên được trang bị kiến thức Tiếng Anh và tin học chuyên ngành thiết kế Nội thất, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế Nội thất làm nền tảng cho phát triển ngành thiết kế Nội thất theo xu thế mới và hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Sinh viên có khả năng phác thảo, xây dựng ý tưởng và thực hiện thiết kế Nội thất. Thực hành các kỹ năng cơ bản về thiết kế, thể hiện và trình bày mĩ thuật Nội thất sản phẩm mỹ thuật ứng dụng, Kỹ năng thực hiện hoàn chỉnh các bản vẽ thiết kế, vẽ thiết kế không gian 3 chiều, thể hiện mô hình, chất liệu, lập dự án hay chiến lược kinh doanh ngành nội thất, tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp nội thất cho riêng mình.

CHƯƠNG TRÌNH :

Các chương trình giảng dạy là một sự kết hợp hài hòa và đồng bộ hóa giữa lý thuyết và thực hành để tạo ra một bầu không khí học tập năng động. Cùng với việc cung cấp những điều cơ bản để bắt đầu học để hiểu được thiết kế và các phương tiện để thể hiện ý tưởng, tạo cảm hứng cho sự sáng tạo, sở thích và phong cách cá nhân thông qua việc thực hiện các dự án lớn.

Tập trung vào quy hoạch không gian, giải quyết vấn đề sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và kiến thức về vật liệu, ánh sáng, kỹ thuật xây dựng, bản vẽ với các kỹ năng máy tính và lịch sử của thiết kế từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn thành công trong ngành nội thất & các lĩnh vực liên quan như kiến trúc, cảnh quan với kiến thức ngành công nghiệp đa dạng và thực hành nhiều.

Bên cạnh đó, toàn bộ khóa học sẽ dạy cho học sinh khám phá và áp dụng các yếu tố tạo ra phong cách dân tộc, phát triển nguyên liệu trong nước và đi vào các ngành nghề đang phổ biến hoặc triển vọng tại Việt Nam. (sẽ được cập nhật sau khung chương trình)

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

–  Xét tuyển hồ sơ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

–  Nhà thiết kế nội thất (Thương mại/Triển lãm/Căn hộ/Đồ nội thất…)

–  Nhà trang trí ngoại thất và cảnh quan

–  Chuyên gia sáng tạo trong những lĩnh vực đặc biệt liên quan đến không gian

–  Chuyên viên khai triển thiết kế CAD/3D & thi công công trình

CƠ HỘI LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC VÀ VIỆC LÀM

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ Họa được cấp bằng Cao đẳng chính quy Quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể liên thông lấy bằng đại học hoặc đi làm tại những tập đoàn lớn, doanh nghiệp truyền thông hàng đầu. Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức & kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề.

–  Cam kết cơ hội thực tập

–  Cơ hội du học hay tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các đại học quốc tế.

–  Cam kết bảo đảm việc làm với các sinh viên tốt nghiệp loại khá trở lên tại Hệ thống Doanh nghiệp đối tác là các Tập đoàn lớn nhất Việt Nam và trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như:

–  Công ty thiết kế Nội thất, kiến trúc và Xây dựng

–  Công ty xuất nhập khẩu đồ nội thất

–  Kiến trúc và Công ty Dịch vụ Tư vấn nội thất

–  Các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận …

Vậy nếu bạn còn đang băn khoăn học thiết kế nội thất ở trường nào tốt hay bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến ngành thiết kế nội thất thì hãy để bình luận dưới đây, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

23 bình luận

  • Dạ cho em hỏi hình thức xét tuyển học bạ ngành thiết kế nội thất gồm những môn nào ạ, điểm chuẩn đầu vào là bao nhiêu điểm ạ? Điều kiện để được trúng tuyển vào trường là gì ạ?
    Mong trường tư vấn cho em thêm ạ! Em xin cám ơn!

Gửi bình luận