Tiếng Hàn - Cao đẳng Việt Mỹ

Trải nghiệm nghề Hướng dẫn viên du lịch cùng sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc

“Một ngày làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn” là hoạt động ngoại khoá nằm trong chuỗi “Outdoor Learning Activities” thuộc môn học Tiếng Hàn dịch nói về chuyên đề phiên dịch tiếng Hàn du lịch của ngành Tiếng Hàn Quốc

Với mục đích giúp sinh viên được trải nghiệm đa dạng nghề nghiệp tiếng Hàn sớm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc chụp hình cùng khách du lịch người Hàn

Trong buổi học ngoại khóa, các bạn sinh viên tiếng Hàn không chỉ được khám phá Sài Gòn xinh đẹp mà còn trực tiếp trở thành những hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp tự tin giới thiệu và giải đáp thông tin các địa điểm tham quan, các dịch vụ du lịch cho du khách Hàn Quốc cũng như trực tiếp giải quyết các vấn đề phát sinh cho khách du lịch trong suốt quá trình dẫn tour.

Nhóm sinh viên tự tin giới thiệu về Bưu điện TP Hồ Chí Minh cho du khách Hàn Quốc
Nhóm sinh viên giới thiệu Nhà thờ Đức Bà

Ngoài trải nghiệm công việc của một hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn, các bạn sinh viên còn tự tay thiết kế brochure du lịch song ngữ độc đáo cho du khách.

Sản phẩm tour du lịch song ngữ do các bạn sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc thiết kế

Nếu như bạn đang lo lắng “Học tiếng Hàn có phải chỉ học mỗi ngôn ngữ?” hay “Chỉ có tiếng Hàn thì ra trường liệu có xin việc được hay không?”. Thì tại Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên luôn được chú trọng đào tạo kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng phiên dịch song song các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cần thiết với môi trường học đầy sáng tạo, năng động, đa dạng các dự án môn học, hoạt động ngoại khóa, cơ hội trải nghiệm ngành nghề từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 03/08/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, Đời sống sinh viên, NHÓM NGÀNH NGÔN NGỮ, Students, Tiếng Hàn Quốc, Tin tức - sự kiện

Tags: hàn quốc, Hướng dẫn viên du lịch, Khoa Ngoại ngữ, sinh vien hoc phien dich

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *