Person

Trường Cao đẳng Việt Mỹ đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo của Pearson

Vào ngày 27/1/2016 vừa qua, tại trường Cao đẳng Việt Mỹ đã diễn ra buổi kiểm định chất lượng đào tạo của Pearson. Tham gia buổi kiểm định có sự hiện diện của ông Allan N Gaunt – chuyên viên thẩm định của Pearson, người đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc phụ trách nhiệm vụ khảo sát chất lượng của các trung tâm đào tạo Chương trình BTEC. Bên cạnh đó, Allan N Gaunt còn là chuyên gia thẩm định các Chương trình Hospitality ở nhiều quốc gia khác nhau cũng như huấn luyện đội ngũ nhân viên của các trung tâm, giúp cho họ nắm vững các tiêu chuẩn toàn cầu mà Pearson đang triển khai. Về phía đại diện của trường Cao đẳng Việt Mỹ, có thầy Hoàng Anh Tuấn Kiệt – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ, thầy Dương Trần Minh Đoàn – Giám đốc chương trình BTEC, phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ và thầy Nguyễn Tiến Khang – Giảng viên chương trình BTEC.

Person

Person

Đây là buổi kiểm định thứ hai kể từ khi kể từ khi trường Cao đẳng Việt Mỹ trở thành trung tâm đào tạo được Pearson công nhận. Mỗi đợt kiểm tra, chuyên viên thẩm định sẽ xem xét những nội dung cơ bản sau:

– Tất cả sinh viên đã được đăng ký trên hệ thống EdexcelOnline.com chưa?

– Trung tâm có đầy đủ các quy chế đào tạo và quy trình xử lý theo chuẩn BTEC – Pearson chưa?

– Giảng viên đã được hướng dẫn đầy đủ về các tiêu chí giảng dạy của BTEC – Pearson ?

– Các công cụ đánh giá đã được thiết kế theo tiêu chuẩn của môn học chưa?

– Giảng viên đã đánh giá bài làm của sinh viên theo đúng quy cách đánh giá chưa?

– Cơ sở vật chất có phù hợp với sinh viên?

Person

Bên cạnh đó, ngay sau khi hoàn tất quy trình kiểm tra văn bản, tài liệu , ông Allan N Gaunt đã có buổi phỏng vấn, lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía sinh viên hiện đang theo học chương trình BTEC tại trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ông cũng có những chia sẻ về giá trị của tấm bằng BTEC đối với thành công của các bạn trong tương lai.

Person

Person

Kết quả đánh giá của buổi kiểm định cho thấy, trường Cao đẳng Việt Mỹ đã hoàn toàn vận hành Chương trình đúng chuẩn, kết quả điểm số của sinh viên được công nhận. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá trường Cao đẳng Việt Mỹ đã có nhiều cải tiến và đã áp dụng những khuyến nghị do chuyên viên kiểm định đưa ra trong lần viếng thăm trước, đồng thời đưa ra nhiều khuyến nghị để giúp Việt Mỹ nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ – Chương trình BTEC là một trong những chương trình liên kết, chuyển tiếp hiếm hoi hiện nay được kiểm định chất lượng đào tạo và công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế bởi cơ quan uy tín của thế giới Pearson.

Nguồn: sự kiện của trường

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 19/02/2016

Danh mục: Quản trị nhà hàng khách sạn

Tags: BTEC, cao dang viet my, Pearson

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC