Thạc sỹ Trương Minh Cảnh nói chuyện cùng sinh viên về ngành Sản xuất

Ngày 7/11 vừa qua, Thạc sỹ Trương Minh Cảnh đã có một buổi nói chuyện cùng sinh viên khóa 2015 và 2016 ngành Quản trị doanh nghiệp về chuyên đề doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngành sản xuất. Các bạn sinh viên đã được thầy chia sẻ và truyền lửa kiến thức về quản lý sản xuất. Chỉ mới giới thiệu vài chiêu thức quản trị sản xuất đơn giản mà thầy đã giúp một số bạn sinh viên đang tự kinh doanh nhỏ lẻ hoặc có doanh nghiệp của gia đình giải quyết được những khúc mắc của bản than.

Chúng ta sẽ tiếp tục được gặp thầy vào sáng ngày 22/11 trong chuyến tham quan thực tế tại một xưởng sản xuất gạch Ceramic, phân xưởng và văn phòng công ty thời trang Trường Thắng, sở hữu thương hiệu thời trang Couple TX.

quan-tri-doanh-nghiep-vua-va-nho002
Cô Lê Thị Phượng Liên – giáo viên chủ nhiệm của hai lớp 5153 VMS và 5163 VMS tặng quà lưu niệm cho thầy Trương Minh Cảnh

quan-tri-doanh-nghiep-vua-va-nho003
Tập thể sinh viên 2 lớp 5153 VMS và 5163 VMS cùng chụp hình với thầy Cảnh và cô Liên