Ban lãnh đạo

Trường Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest, được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, truyền thông, tài chính – kinh tế.

Tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật và Khoa học Máy tính tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, nhận bằng Thạc sĩ về Khoa học Máy tính tại Đại học Bang New York, Hoa Kỳ theo Học bổng VEF của Quỹ Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Sơn được biết đến với vai trò là nhà đồng sáng lập, kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Giáo dục EQuest.

Hiện tại, ông đang điều hành Khối Đại học – Cao đẳng và tập trung phát triển các chương trình chuẩn quốc tế, đổi mới mô hình đào tạo, ứng dụng khoa học dữ liệu và công nghệ hiện đại để nâng cao khả năng cạnh tranh của hệ sinh thái giáo dục EQuest. Ông là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn và rất thành công trong việc tuyển dụng và đào tạo những nhân sự tài năng cho Tập đoàn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, tài chính và giáo dục, ngày 14 tháng 7 năm 2022, ông chính thức được bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn, các giá trị, mục tiêu và chiến lược phát triển của trường nhằm đưa trường Cao đẳng Việt Mỹ trở thành một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam cả về quy mô và chất lượng đào tạo.

Ông Chương có một nền tảng sâu rộng trong lĩnh vực quản lý giáo dục đại học. Trước khi tham gia Cao đẳng Việt Mỹ, ông Chương từng giữ vai trò Giám đốc điều hành Trung tâm Quốc tế đại học Broward College (Hoa Kỳ) tại Việt Nam. Với kinh nghiệm điều hành một chương trình đào tạo được kiểm định cao nhất của Hoa Kỳ tại Việt Nam và những trải nghiệm quốc tế đa dạng, ông Chương có thể mang đến một trải nghiệm học tập chất lượng cao cho sinh viên của trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Trước khi làm việc cho Trường Cao đẳng Việt Mỹ và Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam của đại học Broward, Ông Chương từng giảng dạy cho một số đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Ngân hàng, Khoa Kinh tế Luật thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM.

Ông Chương nhận bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – MBA – từ trường Shidler College of Business, University of Hawaii at Manoa, Hoa Kỳ và Thạc sỹ Ngôn ngữ học Ứng dụng – MA – của đại học La Trobe, Úc. Ông Chương cũng đã được Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bổ nhiệm là một thành viên Ủy ban Xây dựng Chương trình Đào tạo ngành Phiên dịch tiếng Anh Thương Mại và Ủy ban Đánh giá chương trình đào tạo Ngành Phiên dịch tiếng Anh Du lịch.

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *