Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College

 

SỨ MỆNH

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College-APC) đã, đang và sẽ luôn góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn tầm ra khu vực và thế giới, qua việc đào tạo các chương trình chất lượng cao, giúp người học sẵn sàng tham gia vào lực lượng lao động của xã hội.

TẦM NHÌN

Trường Cao đẳng Việt Mỹ phấn đấu đến năm 2030 trở thành đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao hàng đầu với chuỗi cơ sở đào tạo khắp cả nước, có uy tín trong khu vực.

MỤC TIÊU ĐẾN NĂM 2025

 • Đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với chương trình và phương pháp đào tạo luôn đổi mới và cải tiến
 • Toàn bộ các chương trình đạt chuẩn kiểm định trong/ ngoài nước;
 • Đào tạo ngoại ngữ để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập với khu vực, quốc tế;
 • Triển khai ứng dụng kỹ thuật công nghệ trong chuyển đổi số trong quản lý đào tạo và học tập;
 • Hợp tác và kết hợp sâu với doanh nghiệp trong công tác đào tạo, dịch vụ và việc làm cho sinh viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – LEADS

 • Learning: Học hỏi – Cao đẳng Việt Mỹ luôn cổ vũ và đề cao tinh thần sẵn sàng học hỏi những tri thức mới, kỹ năng mới.
 • Excellence: Xuất sắc – Luôn nỗ lực đạt được sự xuất sắc trong công việc và học tập với tiêu chuẩn cao nhất để trở thành những người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình.
 • Action: Hành động – Cao đẳng Việt Mỹ nói đi đôi với làm và làm đến nơi đến chốn.
 • Dedication: Tận tâm – Luôn học tập và làm việc với niềm tin tưởng sâu sắc vào những giá trị của của giáo dục, với tất cả đam mê.
 • Scalability: Mở rộng – Phát huy tài năng để đóng góp và lan tỏa trong tư duy cởi mở và kết nối.

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Mai Ly Tran đã bình luận:

   Chào Vân Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm đặt câu hỏi. Trường sẽ liên hệ để hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

  • Mai Le đã bình luận:

   Như Thảo thân mến,
   Em đăng ký trực tuyến được nhé. Thông tin chi tiết về học phí và ngành cơ sở Cần Thơ sẽ liên hệ để trao đổi cụ thể với em qua số (0292) 3832 045 nhé.
   Thân ái,

 1. tuyết đã bình luận:

  Cho e hỏi học phí của ngàng thiết kế đồ họa là bao nhiêu ạ? Trường mình là trường công lập hay dân lập ạ? 1 năm trường mình nộp bn kì và có phát sinh các khoản khác ko ạ

  • Trường Cao Đẳng Việt Mỹ đã bình luận:

   Chào Ánh Tuyết,
   Học phí của tất cả các chuyên ngành thuộc hệ Cao đẳng chính quy (trong đó có ngành Thiết kế đồ họa) áp dụng mức học phí cố định là 8,500,000đ/ học kỳ (toàn bộ chương trình học gồm 8 học kỳ). Ngoài học phí và bảo hiểm y tế bắt buộc, sinh viên không đóng các khoản phí khác em nhé.

   Trường Cao đẳng Việt Mỹ là trường ngoài công lập (tư thục), đào tạo 2 hệ là Cao đẳng chính quy & Cao đẳng quốc tế em nhé

  • Trường Cao Đẳng Việt Mỹ đã bình luận:

   Hương thân mến,
   Đối với các chuyên ngành thuộc hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên sẽ học tập bằng tiếng Việt là ngôn ngữ học (ngoại trừ ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại); Riêng đối với các chuyên ngành thuộc hệ Cao đẳng Quốc tế BTEC, sinh viên sẽ học tập chuyên ngành bằng song ngữ (Anh – Việt), trong đó, năm học đầu tiên sẽ học bằng tiếng Việt và được phát triển tiếng Anh học thuật xen kẽ để chuẩn bị cho năm cuối cùng sử dụng ngôn ngữ học tập chuyên ngành bằng tiếng Anh

  • Trường Cao Đẳng Việt Mỹ đã bình luận:

   Chào Hồng Hiếu, tất cả sinh viên hiện đang theo học tại trường Cao đẳng Việt Mỹ đều được hưởng chính sách miễn 50% học phí để học tiếng Anh tại hệ thống Anh ngữ VATC (áp dụng cho tất cả các lớp) Hiếu nhé

 2. American Polytechnic College - Cao đẳng Việt Mỹ đã bình luận:

  Hello Minh Luu, hiện tại nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển (không theo điểm thi Đại học), do đó, không có quy định về mã trường theo quy chuẩn kỳ thi 3 chung em nhé.
  APC là từ viết tắt của hệ cao đẳng chính quy – Cao đẳng Việt Mỹ, hy vọng thông tin này hữu ích cho em. Luu cũng có thể để lại số điện thoại để được liên hệ và hướng dẫn thông tin trực tiếp em nhé

 3. American Polytechnic College - Cao đẳng Việt Mỹ đã bình luận:

  Chào em, trong thời gian tới trường mình sẽ có 2 đợt nhập học là vào ngày 17/8/2015 và đợt vào ngày 19/10/2015. Vì vậy theo anh, em hoàn toàn có đủ thời gian để có thể nhập học đúng hạn theo qui định của nhà trường. Và để có thể cung cấp thông tin đầy đủ, em vui lòng để lại số điên thoại, anh sẽ liên lạc và hỗ trợ thông tin cho em. Thân mến!

 4. American Polytechnic College - Cao đẳng Việt Mỹ đã bình luận:

  Chào em, trong thời gian tới trường mình sẽ có 2 đợt nhập học là vào ngày 17/8/2015 và đợt vào ngày 19/10/2015. Vì vậy theo anh, em hoàn toàn có đủ thời gian để có thể nhập học đúng hạn theo qui định của nhà trường. và để cung cấp thông tin đầy đủ và sớm nhất tới em, anh mong em có thể để lại số điên thoại, anh sẽ liên lạc và hỗ trợ thông tin cho em.

 5. Khách đã bình luận:

  ngày nào chị cũng ở trường hay sao chị??? các giấy tờ làm hồ sơ để làm phải ra phường xã gì đó chứng thực phải ko chị??

 6. American Polytechnic College - Cao đẳng Việt Mỹ đã bình luận:

  Nguyên xin trả lời: Chương trình Cao đẳng Nghề Việt Mỹ là bằng do Bộ Lao Động cấp, nếu học BTEC thì bằng đôi (1 của VN 1 của Anh, có thể chuyển tiếp sang Anh, Úc … để học lấy bằng BA). Còn chương trình Broward College là bằng do Hoa Kỳ cấp. Bạn có thể cho Nguyên xin số điện thoại để tư vấn thêm không 🙂