Học phần CDIO: Nhân lực trong du lịch khách sạn: Cơ hội & Thách thức

Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM giai đoạn 2017 – 2020 đến năm 2025, ngành Du lịch có tỉ lệ ngành nghề so với tổng số việc làm là 8%, nhu cầu nhân lực là 21.600 người/năm, Thương mại là 2 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất trong số 9 nhóm ngành dịch vụ ở TP.HCM. (Theo Kenh14)

Các sinh viên được nghe thực tiễn từ cấp quản lý Doanh nghiệp để có sự chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.

Diễn giả của chương trình là:

Bà Võ Thị Tuyết Phương Giám đốc Nhân sự Khách sạn Caravelle Sài Gòn

Thạc sỹ Nguyễn Thị Bích Hà Giám đốc Nhân sự Khách sạn Rex Sài Gòn

Nội dung trao đổi về nhân lực trong Du lịch Khách sạn – Cơ hội và Thách thức: giúp sinh viên nắm bắt các đặc điểm và yêu cầu của ngành nghề, tiềm năng về cơ hội việc làm và những thách thức đối với nghề du lịch khách sạn. Sinh viên có thể đánh giá năng lực bản thân và xây dựng kế hoạch thực hiện để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp du lịch khách sạn.

Địa điểm: Phòng 403, trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ. Ngày 25/11: từ 8:00 – 11h30

Đối tượng tham dự: Sinh viên khóa 2017 ngành Quản trị khách sạn: 5173VMH1,2,3 và 5173VMHG

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 21/11/2017

Danh mục: Tin tức - sự kiện