Open Day: TƯƠNG LAI NGHỀ NGHIỆP VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Nghề nghiệp không chỉ đơn giản là công việc nuôi sống bản thân mà còn khẳng định chúng ta là ai. Lựa chọn đúng định hướng nghề nghiệp vô cùng quan trọng bởi việc đi sai hướng sẽ dẫn đến nhiều bất lợi trong cuộc sống sau này.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội và quy mô toàn cầu hóa ngày càng được mở rộng, các bạn trẻ ngày nay có nhiều sự lựa chọn trong việc định hướng tương lai cuộc đời mình, không còn gói gọn trong phạm vi đất nước Việt Nam mà còn có thể vươn xa ra tầm quốc tế. Tuy nhiên, cũng giống như Dale Carnegie – tác giả của quyển sách lừng danh Đắc nhân tâm từng chia sẻ: “Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức”, thành công thật sự chỉ đến với những người biết nắm bắt cơ hội và đón đầu thử thách, không ngại trở thành người tiên phong trên con đường mới.

Khi nhắc đến việc định hướng nghề nghiệp tương lai, nhiều bạn trẻ vẫn còn hoang mang, chưa biết đâu mới là con lựa chọn sáng suốt mà mình nên theo đuổi. Hiểu được những trăn trở của các bạn trẻ, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Việt Mỹ và Broward College Việt Nam tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “Tương lai nghề nghiệp với ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn và Quan hệ công chúng” với sự tham gia của các khách mời:

Về phía chuyên gia:
– TS. Michael Turner – Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh – Latrobe University, Úc
Đại diện doanh nghiệp:
– Bà Nguyễn Quế Anh – Giám đốc nhân sự McDonald’s Việt Nam.
– Ông Trang Minh Hà – Group Training Manager của TMG Hospitality.
– Ông Nguyễn Bá Ngọc – Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty NBN Media.
– Bà Đỗ Hương – Nguyên Trưởng văn phòng miền Nam báo Thể thao ngày nay.
Đến với chương trình hội thảo, thông qua những chia sẻ gần gũi và thiết thực, các bạn sẽ được cung cấp một cái nhìn toàn diện hơn về thị trường lao động cũng như xu hướng tuyển dụng của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong tương lai, để bổ sung thêm cho hành trang định hướng nghề nghiệp của mình.
Thông tin chi tiết:
– Thời gian: 9:30-11:00 ngày Chủ nhật, 06/03/2016
Địa điểm: Trung tâm hội nghị Metropole, số 216, Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM.
– Liên hệ hotline: 0938 905 050 | 0902 783 883 | 0908 979 991 | 0901 456 915
– Facebook : americanpolytechnic | browardcollegevietnam

Nguồn: sự kiện của trường

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 19/02/2016