bootcamp 2017 APC

4 LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI GIA NHẬP APC

4 LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI GIA NHẬP APC

  1. Chất lượng được đặt lên hàng đầu

Với phương châm “thực học, thực nghiệp”, ban giám hiệu nhà trường tập trung cải tiến chương trình học sao cho phù hợp với thực tế nhất. Sinh viên tại trường sẽ được học những thứ mà doanh nghiệp cần. Cụ thể phần Thực hành trong chương trình học chiếm đến 70% tổng thời lượng chương trình. Bạn sẽ phải kiến thập tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất, la lết tổ chức các event, hoặc là theo các thầy cô lên kế hoạch kinh doanh thực tế. Khổ chưa!

Sinh viên thực hành dưới sự theo dõi của giáo viên
  1. Cơ sở vật chất hiện đại

Được nhà trường đầu tư phòng học đạt chuẩn quốc tế như viết bút lông lên bàn kính, phòng học có đầy đủ máy chiếu, máy lạnh. Ngoài ra, mấy bạn học quản trị nhà hàng – khách sạn sẽ không thể né được các buổi thực hành vì nhà trường có luôn 1 khách sạn mi-ni trên tầng 6, trong đó có ít nhất 3 quầy bar với đầy đủ dụng cụ từ Âu sang Á.

Khách sạn mini nơi các bạn vừa học vừa thực hành

Tầng hầm của trường (APC Café) là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách nội thất Factory pha chút hiện đại. Màu đèn ấm cộng với phong cách thiết kế độc đáo làm cho canteen không còn vẻ lộn xộn của quán ăn mà thật sự trở thành một sân khấu thu nhỏ – nơi mà tuần nào các bạn sinh viên cũng có hoạt động ngoại khóa hoặc event.

Canteen của trường em đây ^^

Nơi đây cũng thường xuyên trở thành địa điểm ca hát của các “nam thanh – nữ tú” trường Việt Mỹ nữa.

Sinh viên đàn hát tại canteen
  1. Thầy cô thân thiện

Thật đó, bạn sẽ không có cảm giác như mình đang đi học nữa. Bạn đến nơi này để trao đổi với những người bạn lớn hơn mình, họ từng trải qua chính con đường nghề nghiệp của bạn nên bạn sẽ được họ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của họ về nghề, về đam mê trong cuộc sống. Tại APC, giáo viên không dạy bạn phải làm thế này hay phải làm thế kia. Họ chia sẻ với bạn cái nghề mà họ đã trải qua, chỉ cho bạn con đường đi đến đích nhanh hơn bằng kinh nghiệm của bản thân họ, chia sẻ với bạn những quyển sách hay mà họ đã đọc hoặc thậm chí bạn có thể add facebook các thầy cô để tâm sự như những người bạn.


bonding day 2016
Thầy Hiệu trưởng và sinh viên
  1. Những người bạn cùng chí hướng

Có ai đó nói với tôi: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa thì phải đi cùng một team”. Ở APC các bạn sẽ có các Hội sinh viên (Student Counsil) mà tại đây các anh chị khóa trước sẽ hướng dẫn bạn các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức sự kiện, kỹ năng quản trị rủi ro,… Bạn sẽ phải tự thân vận động hết, tham gia vào các chương trình phi lợi nhuận của xã hội, tự tính toán chi tiêu cho nhóm, tự phân công nhiệm vụ với nhau để đạt được mục tiêu. Bạn còn được tham gia vào những chương trình như Leadership Bootcamp từ đó tìm ra được những con người có cùng sở thích và đam mê. Bạn và họ cùng lăn xả để thu lại những kinh nghiệm thực tế, đây hẳn là bài học quý giá nhất mà không phải ngôi trường nào cũng trao cho bạn.

 

bootcamp 2017 APC
Những thành viên ưu tú của Leadership Bootcamp 2016

Còn chờ gì nữa, bạn muốn bay vào là làm việc ngay hay muốn học thuộc lòng mấy quyển sách từ năm 1990?

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 16/03/2017

Danh mục: Đời sống sinh viên, Phát triển cá nhân - Trưởng thành, Việt Mỹ và tôi

Tags: cao dang viet my, chất lượng hàng đầu, cơ sở hiện đại, thầy cô thân thiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *