Cao đẳng Việt Mỹ

4 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Leadership Bootcamp 2016

Leadership Bootcamp đã trở lại và hứa hẹn sẽ còn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhiều hơn nữa. Tại sao bạn lại bỏ lỡ cơ hội hiếm có mỗi năm chỉ có một lần này nhỉ?
1. Kết bạn với những người bạn cực kool
Mỗi thành viên của Leadership Bootcamp đều là những cá tính nổi trội, năng động và có tinh thần cống hiến hết mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được kết nối với những người bạn như thế nhỉ? Bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều điều thú vị và hay ho từ những người bạn cực kool này đấy! Chắc hẳn các bạn sinh viên năm nhất không thể bỏ qua cơ hội này đúng không nào?

IMG_4809
2. Trang bị cho mình những kỹ năng “V.I.P”
Nếu tra google, chắc không khó để bạn tìm thấy những khóa học kỹ năng hấp dẫn, nhưng với chi phí không “hạt dẻ” chút nào đúng không? Leadership Bootcamp là một cơ hội tuyệt vời để bạn được lĩnh hội và thực hành những kỹ năng vô cùng cần thiết cho học tập và công việc về sau. Nghe đến đây, chắc bạn sẽ không ngại dành chút thời gian để viết một đơn đăng ký thật chất đúng không?
3. Cơ hội để trở thành thành viên của Student Council
Là một thành viên của Student Council, các bạn sẽ có dịp đóng góp sức mình vào sự phát triển của các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa và thiết thực dành cho sinh viên toàn trường. Thông qua những hoạt động ấy, chắc chắn bạn sẽ tích lũy được cho mình không ít kinh nghiệm quý báu đúng không nè? Bạn phải biết là các nhà tuyển dụng luôn đánh giá rất cao những ứng viên có thành tích hoạt động ngoại khóa nổi trội tại trường đó! Vậy nếu như bỏ lỡ Leadership Bootcamp thì coi như đánh mất một cơ hội sáng giá để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng rồi!

IMG_4767

4. Có được một kỷ niệm thật đáng nhớ thời sinh viên
Quãng thời gian sinh viên sẽ kém phần ý nghĩa nếu thiếu đi những kỷ niệm khó quên cùng thầy cô và bạn bè. Và tin chắc với các bạn rằng Leadership Bootcamp 2016 chính là một kỷ-niệm-tuyệt-vời mà sẽ thật tiếc nếu bạn chẳng may bỏ qua! Quá trình học tập, vui chơi và cùng lên kế hoạch thực hiện những chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Cứ nhìn nụ cười thật tươi của các bạn trong ảnh là biết rồi đúng không nè?

IMG_4765

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 24/08/2016

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: cao dang viet my, Leadership Bootcamp 2016

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC