5 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Bonding Day 2016

Bạn có cảm thấy phấn khích không khi chương trình hoành tráng bậc nhất hàng năm của Cao Đẳng Việt Mỹ đã trở lại và hứa hẹn sẽ còn lợi hại hơn xưa nữa cơ! Lần này, Bonding Day sẽ đưa các bạn viếng thăm rừng Madagui với những trải nghiệm chắc chắn không-thể-nào-quên! Cùng điểm 5 lý do tại sao bạn chẳng thể bỏ lỡ chương trình Bonding Day sắp tới nhé!

2I2C9551

Xem thêm :

1. Cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và làm quen thêm nhiều bạn mới

Ở một môi trường thân thiện và dễ gần như Cao Đẳng Việt Mỹ thì chắc chắn việc kết bạn và làm thân với mọi người không phải là điều khó khăn gì rồi phải không nào? Nhưng bạn biết không, nếu bạn muốn hòa mình vào tập thể một cách dễ dàng và gắn bó hơn với những người bạn cùng lớp yêu quý, thì chắc chắn Bonding Day sẽ là một dịp tuyệt vời không thể nào bỏ lỡ. Chưa kể, đây còn là dịp để bạn thân thiết hơn với các thầy cô cực kool của trường mình nữa cơ! Rồi bạn sẽ biết tại sao những thầy cô của Việt Mỹ lại được sinh viên yêu quý đến thế! Bởi vì họ quá trẻ trung và sẵn sàng lăn xả cùng các bạn sinh viên cơ mà!

2. Tự tin khoe cá tính – Tại sao không? 

Không còn nghi ngờ gì nữa, khi đến với Bonding Day 2016 của Việt Mỹ, bạn sẽ có dịp tự tin khẳng định bản thân mình qua những giây phút “xuất thần”. Bạn sẽ chẳng phải ngại ai đó đánh giá mình sao mà “bựa” thế, vì từ các anh chị khóa trước cho đến các thầy cô, ai cũng sẽ “lầy” như ai thôi! Nói đến đây chắc bạn cũng sẽ hiểu mọi thứ sẽ “máu lửa” cỡ nào rồi phải không nè?

2I2C9330

3. Những thử thách “bá đạo” đang chờ đón bạn

Bạn cảm thấy nhàm chán với kiểu du lịch dã ngoại truyền thống?! Thế thì Bonding Day sẽ là một dịp hiếm có khó tìm cho bạn khi BTC của chương trình sẽ lồng ghép vào những trò chơi vận động, thử thách “bá đạo” mà chắc chắn là bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở các tour tham quan, du lịch nào khác bên ngoài đâu, chỉ có ở Việt Mỹ thôi đó!

4. Thiên đường cho những tín đồ selfie 

Bạn là tuýp người sống ảo mọi lúc mọi nơi? Bạn luôn muốn lưu trữ lại những khoảnh khắc “so deep” mỗi khi đi du lịch nên những điểm hẹn có danh lam thắng cảnh hấp dẫn luôn nằm trong shortlist du hí của bạn! Bonding Day 2016 được tổ chức tại Madagui – một trong những khu sinh thái lý tưởng cho các “nhiếp ảnh gia tự sướng”. Đảm bảo với bạn là điện thoại của bạn sẽ cạn kiệt pin vì phải liên tục lưu trữ lại những khoảnh khắc “đẹp hút hồn” tại đây đó mà!

2I2C9140

5. Tham gia Bonding Day 2016 để trải nghiệm cảm giác tự hào là một sinh viên của Việt Mỹ

Trong quãng đời sinh viên, sẽ có vô vàn những trải nghiệm đáng nhớ, và Bonding Day hứa hẹn sẽ trở thành một trong những kỷ niệm vô cùng đẹp mà chắc chắn là sau 1 hay 10 năm nữa, bạn cũng sẽ nhớ như in trong đầu cho xem!

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia Bonding Day 2016 nhỉ?

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 21/10/2016

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: Bonding Day

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC