Hội chợ việc làm

Ban giám hiệu Cao đẳng Việt Mỹ tham dự Hội chợ việc làm 2015.

Vào ngày 30/6/2015, tại trường Cao đẳng nghề Hàng Hải đã diễn ra Hội chợ việc làm 2015. Hội chợ được tổ chức trong khuôn khổ Dự án Tăng cường kỹ năng nghề do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ, với sự tổ chức của Ban Quản lý các dự án Dạy nghề.

Các thầy cô trong ban giám hiệu Cao đẳng Việt Mỹ và Chương trình bằng đôi BTEC cũng đã có mặt để cùng trao đổi, chia sẻ thông tin. Hội chợ việc làm 2015 là cách thức để tạo cầu nối giữa đào tạo và tuyển dụng, giữa định hướng đào tạo của nhà trường và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Tham gia Hội chợ  là đại diện các trường thuộc dự án Tăng cường kỹ năng nghề; hơn 2.000 học sinh, sinh viên của các trường dạy nghề trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang, cùng đại diện của 23 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động nghề.

img_0199_sytg

 Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề Nguyễn Hồng Minh phát biểu khai mạc Hội chợ. 

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề Nguyễn Hồng Minh, hội chợ việc làm sẽ là cơ hội tốt để các học viên tiếp xúc với nhà tuyển dụng để lắng nghe những yêu cầu và rèn luyện các kỹ năng về nghề cần có, cũng từ đó, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận được nguồn lao động có đào tạo bài bản từ các trường dạy nghề.

11693050_10153456582473377_1171049392_n

Các thầy cô giáo của Cao đẳng Việt Mỹ chụp hình kỉ niệm cùng lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Hàng hải. 

df

Toàn cảnh Hội chợ việc làm 2015. 

Những thông tin hữu ích từ Hội chợ việc làm đã gợi mở thêm nhiều mối quan hệ, nhiều cầu nối hữu ích đối với trường Cao đẳng Việt Mỹ, giúp tăng cường chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho các em sinh viên trong tương lai.

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 02/07/2015

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: Dự án Tăng cường kỹ năng nghề, Hội chợ việc làm, Trường Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC