Bản tin Việt Mỹ số 001

️Không cần Zoom in, không cần Zoom out, bản tin Việt Mỹ SỐ ĐẦU TIÊN của THÁNG 6 hứa hẹn vô cùng sắc nét, rõ-mồn-một, cung cấp đầy đủ thông tin để các bạn VietMy-ers cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của nhà trường trong những ngày cuối tháng 5 và nửa đầu tháng 6 vừa qua nèeeeee:

• Mở đầu bản tin tuần VIỆT MỸ NEWS số đầu tiên bằng các hoạt động chào đón Tân sinh viên K22 nhập học tại trường.
  • Niềm vui nối tiếp niềm vui trong cộng đồng sinh viên Việt Mỹ bởi chuỗi hoạt động The Orientation – The Welcoming Day – Chúc mừng sinh nhật v.v… được thực hiện bởi nhà trường và tập thể Anh-Chị-Em Hội đồng Sinh Viên (Student Council).
  • Sự kiện Ngày hội nhập học chương trình Cao đẳng 9+ dành riêng cho các em học sinh chuẩn bị thi chuyển cấp lên lớp 10 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh quan tâm.
  • Livestream “Nghề Thiết kế đồ họa: Giai đoạn bùng nổ nền tảng số và cơ hội cho Gen Z” mở ra góc nhìn toàn diện về tiềm năng phát triển của nghề và cơ hội cho sinh viên đam mê sự sáng tạo trong kỷ nguyên số.
  • Liên tục tổ chức các hoạt động kiến tập, tham quan doanh nghiệp cho sinh viên khoa Quản Trị Khách Sạn Thiết Kế Nội Thất, khẳng định phương châm THỰC HỌC – THỰC NGHIỆP trong quá trình “hun đúc” nên thế hệ sinh viên lành nghề tại Cao đẳng Việt Mỹ
  • Chính thức khởi động Fanpage “Chuyện Nghề” – cầu nối đưa Sinh viên đến gần các ước mơ nghề nghiệp, đồng thời là hành động minh chứng cho lời cam kết của nhà trường: ????????????% ???????????????? ????????ê???? ????ẽ đượ???? ????????ớ???? ????????????ệ???? ????????ệ???? ????à???? ???????????????? ???????????? ????ò???? ????????ồ???? ????????ê???? ????????ế ????????à ????????ườ????????!

Cùng play và xem nhé tại đây nhé !

Link: https://www.facebook.com/watch/?v=1680409032319564

Tác giả: Quân Đào - Ngày viết: 17/08/2022