Bí quyết để tỏa sáng “như OMO” trong mắt nhà tuyển dụng

Định vị bản thân để luôn tự tin, tràn đầy nội lực trong mắt Nhà tuyển dụng là một điều quan trọng và cần thiết. Trước nhất, chúng ta hãy tập trung trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên ngành và liên tục cải thiện trình độ chuyên môn.

Sau đó, các bạn hãy tạo ấn tượng bằng những giá trị có chọn lọc trong suốt quá trình học và làm, ví như tham gia các dự án, cuộc thi liên quan đến ngành nghề mà bạn đã chọn.

Tích cực xây dựng một “prồ-phai” sáng lạn với các kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng thuyết trình, hùng biện, làm việc nhóm để cho thấy khả năng giao tiếp xã hội ổn định, và sẵn sàng đón nhận đóng góp từ người khác một cách cởi mở.

Bên cạnh đó, những việc làm ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng, những hình ảnh đẹp giàu tính nhân văn, và sự khiêm tốn trong tính cách sẽ giúp các bạn đặc biệt tỏa sáng trong mắt Nhà tuyển dụng. Song, để duy trì được “cường độ tỏa sáng” đó, ta cần phải có sự tiết chế. Tiết chế để “chạy đường dài”, để có đủ sức lực chinh phục mọi khó khăn thử thách luôn chờ ta phía trước, và gặt hái thật nhiều thành công trong học tập, công việc và cuộc sống!

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 09/02/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ, Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ (Định Hướng Khởi Nghiệp), Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ (Định Hướng Quản Trị Nhân Lực), Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *