Campus tour Dương Văn Dương tham quan Việt Mỹ

Sự kiện Campus Tour của học sinh trường THPT Dương Văn Dương

Sư kiện Campus Tour của học sinh trường THPT Dương Văn Dương ngày 9/5/2017 , chương trình giao lưu hướng nghiệp cho các em học sinh  tại cao đẳng Việt Mỹ đã chính thức bắt đầu, với sự tham gia đông đảo của các em học sinh đến từ trường THPT Dương Văn Dương.

Campus tour học sinh Dương Văn Dương tham quan Việt Mỹ
Chụp hình checkin tại Việt Mỹ

Rộn ràng ngày hội âm nhạc tại Cao đẳng Việt Mỹ

7:00 sáng thứ 3 ngày 9-5, tại cơ sở chính trường Cao đẳng Việt Mỹ ngụ tại số 5-7-9-11 Đường số 4 (Khu Trung Sơn), Bình Hưng, Bình Chánh. Gần 200 học sinh của trường THPT Dương Văn Dương đã được tham quan và giao lưu với các sinh viên trường Việt Mỹ. Hầu hết các anh chị sinh viên khóa trên đều chia sẻ về các môn học, chương trình học tại Việt Mỹ cũng như những kinh nghiệm để các em học sinh gặt hái những điểm số tốt nhất cho kỳ thi THPT quan trọng sắp tới.

Tất cả sinh viên và các em học sinh đã có một ngày giao lưu cực kỳ thú vị, cũng những trải nghiệm tuyệt vời tại trường trong ngày hôm đó.

Đầu tiên, buổi giao lưu được bắt đầu bằng chương trình văn nghệ vô cùng sôi động, căn phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi sự khuấy động của sức trẻ trường Cao đẳng Việt Mỹ và THPT Dương Văn Dương.

Campus tour học sinh Dương Văn Dương tham quan Việt Mỹ giao lưu văn nghệ
Toàn cảnh buổi sự kiện Campus Tour của học sinh

Khám phá Việt Mỹ

Mục đích của buổi Campus Tour là để các em học sinh tìm hiểu khuôn viên trường, cũng như cơ sở vật chất của nhà trường. Ban giám hiệu trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tạo cơ hội cho các em được tham quan thư viện trường cũng như khu khách sạn mini, những khu khách sạn mẫu để giúp sinh viên thuận tiện cho việc thực hành ngành quản trị khách sạn tại trường. Đây là những khu phòng mẫu theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế của trường nhằm đào tạo các ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị lữ hành… Giúp các em khám phá được bản thân & đánh thức ước mơ tiềm tàng trong mỗi các em học sinh.

Campus tour học sinh Dương Văn Dương tham quan Việt Mỹ thư viện 3
Các bạn học sinh khám phá thư viện trường Cao Đẳng Việt Mỹ
Campus tour học sinh Dương Văn Dương tham quan Việt Mỹ thư viện 1
Và một bạn nào đó không quên việc chụp hình
Campus tour học sinh Dương Văn Dương tham quan Việt Mỹ thư viện 2
Một nhóm các bạn nữa yêu thích sách
Campus tour học sinh Dương Văn Dương tham quan Việt Mỹ uống nước
Các anh chị ngành quản trị nhà hàng pha chế nước uống cho học sinh

Định hướng nghề nghiệp bởi các giảng viên Cao Đẳng Việt Mỹ

Sau những chương trình hoạt động giao lưu, cùng tổ chức tham quan, Các thầy cô trường Cao đẳng Việt Mỹ đã chia sẻ với các bạn học sinh tại hội trường. Tại đây, các bạn được nghe thầy Khôi chia sẻ về ngành nghề Phiên dịch tiếng nhật kinh tế thương mại. Một ngành học về ngôn ngữ đang có trào lưu hot nhất hiện nay. Nói về ngành học này, thầy Khôi cho biết thêm ngành “Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại dành cho những bạn trẻ thích giao lưu và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, quan tâm đến kinh tế và thương mại. Một ngành học về ngôn ngữ nhưng thú vị vô cùng, các em được giao lưu với nền văn hóa mà ai cũng mong muốn được học tập. Học tiếng nhật thương mại là một ngành học tuyệt vời nhất trong tương lai sắp tới đây”. Nhận định của thầy đã được đồng tình hoàn toàn bởi những lớp trẻ, những thế hệ tương lai của nước nhà, bởi những cái gật đầu liên hồi và luôn nở nụ cười trên môi… Cao Đẳng Việt Mỹ rất cảm ơn những chia sẻ kịp thời của thầy đến với các bạn THPT  Dương Văn Dương

Campus tour học sinh Dương Văn Dương tham quan Việt Mỹ thầy khôi chia sẻ ngành tiếng nhật
Thầy Khôi chia sẻ về ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại
Nghiên cứu về ngành học chăng?
Được thưởng thức nước uống
Lắng nghe chia sẻ về ngành nghề

Tiếp theo lời của thầy Khôi, chúng ta hãy cùng nghe vài lời chia sẽ cũng như những định hướng trong tương lai từ cô Nga.

Trong thời gian gần đây, trường cao đẳng Việt Mỹ đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều các em học sinh sinh viên cũng như các bậc phụ huynh khắp cả nước. Đó thực sự là niềm vinh hạnh lớn nhất của nhà trường cũng như đẩy mạnh niềm đam mê giảng dạy của giảng viên trong trường đến với các em. Với những năng lực và sự tâm huyết nhất trong nghề giáo, giảng viên nhà trường sẽ còn đẩy mạnh sự tín nhiệm về giáo dục cao hơn nữa trong vài năm tới đây

Campus tour học sinh Dương Văn Dương tham quan Việt Mỹ cô Nga
Cô Nga chia sẻ về định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Ở thời điểm các trường đại học cao đẳng được mở ra tràn lan như hiện nay, để tạo cho các em học sinh sự tin cây cũng như chất lượng giáo dục nhà trường, ban lãnh đạo đã không ngừng cải tiến: thúc đẩy xây dựng hình thành những môn học hiện đại, vừa học vừa hành cho các em tập trung phát triển theo mô hình giảng dạy chuẩn quốc tế, bằng cấp chính quy quốc gia.

Các bạn học sinh hưởng ứng các câu hỏi
Thưởng thức âm nhạc
Học sinh trường THPT Dương Văn Dương đáng yêu quá
Cỗ vũ cho bạn bè đang … “biểu diễn”

Các em học sinh trường THPT Dương Văn Dương nói riêng và các bạn học sinh trên cả nước nói chung. Ở thời điểm học tập của các bạn, mọi thứ đều trở nên tiên tiến hơn rất nhiều. Trong thời điểm hoàn thành kỳ thi quốc gia, cô Nga chúc các em có thể tự tin, sáng suốt chọn đúng con đường tương lai của mình.

Buổi sự kiện kết thúc với sự chia sẻ từ “Dượng Hai” Việt Mỹ – thầy Dương Trần Minh Đoàn. Là người tâm huyết với giáo dục, thầy Đoàn đã giúp các bạn định hướng lại việc học. Giúp các bạn học sinh chọn ra con đường đúng đắn sau này: “Học là phải làm được việc”

Các thầy cô trường Việt Mỹ của chúng ta đã nhấn mạnh tương lai của ngành Nhật Bản học. Định hướng để các bạn lựa chọn con đường đúng đắn và phù hợp với đam mê của mình. Ngoài kiến thức lý thuyết, tại Việt Mỹ chúng ta còn được trải nghiệm thực hành trong công việc ngay từ năm nhất. Cao Đẳng Việt Mỹ sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

 

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 15/05/2017

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: campus tour, campus tour tham quan, học sinh Dương Văn Dương

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *