Cao Đẳng Việt Mỹ đầu tư cơ sở vật chất, chú trọng chất lượng đào tạo

Thay thế cho màn hình máy chiếu, chiếc tivi tại phòng 504 và 401 (campus Trung Sơn) đã giúp cho các bạn sinh viên thêm phần hứng thú khi học tập, giúp cho quá trình truyền tải và tiếp thu kiến thức được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Việc trang bị máy chiếu, màn hình tivi cấu hình mạnh còn giúp tiết kiệm thời gian viết bảng của giáo viên, tăng tương tác giữa thầy và trò trong mỗi tiết học.

Trước đó, tại thời điểm bắt đầu năm học mới (Tháng 10/2022), trường Cao đẳng Việt Mỹ Bình Chánh Hồ Chí Minh cũng đã đặc biệt trang bị phòng Lab “hết nước chấm” tại cơ sở Trung Sơn. Phòng gồm có dàn máy chuyên dụng siêu “xịn”, màn hình “căng đét”, sắc nét cực chuẩn mà dân thiết kế nào cũng mê tít mỗi khi xuất file hoặc render không cần chờ đợi dài cổ. Cấu hình mạnh và nâng cấp liên tục để học viên tha hồ chạy dự án tốt nhất. ️Nhiều sinh viên còn ví đây là ‘thiên đường thực hành” để sinh viên được học thật, trải nghiệm thật.

 

 

Không dừng lại ở đó, trong không khí rộn ràng chào đón các “út cưng” tài năng và bản lĩnh K22, nhà trường còn đầu tư thêm 03 phòng học mới. Mỗi phòng học có quy mô tối đa từ 20 – 35 sinh viên/lớp để tăng cường giao lưu giữa sinh viên và giảng viên cũng như để giảng viên có thể hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

Đặc biệt, toàn bộ 100% phòng học đều sử dụng điều hòa, máy chiếu tối tân, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thoải mái học tập, tranh biện và dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Tất cả là minh chứng cho thấy nhà trường vẫn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, phục vụ công tác đào tạo, và bồi dưỡng giáo viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học được tiếp cận tri thức trực quan, rõ ràng và sinh động.

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 08/02/2023

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *