Cao đẳng Việt Mỹ “tấp nập” đón tân sinh viên mùa tựu trường

Đến thời điểm hiện tại, theo thông tin cập nhật từ Trung tâm tư vấn tuyển sinh và truyền thông, nhà trường đã tiếp nhận hơn 2.000 thí sinh đăng ký xét tuyển cùng hàng trăm lượt ghé thăm và làm hồ sơ nhập học mỗi ngày tại 02 Campus. Tiếp sức mùa tuyển sinh, nhà trường cũng đưa ra nhiều ưu đãi và hỗ trợ học phí dành cho tân sinh viên với tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng. Cùng với đó, Cao đẳng Việt Mỹ cũng đã tổ chức khai giảng lớp đầu tiên vào ngày 02/7/2018.

Xem thêm :

Nhập học sớm nhận học bổng, ưu đãi học phí ngập tràn

Hỗ trợ tân sinh viên mùa tựu trường, từ ngày 05 – 20/7/2018, Cao đẳng Việt Mỹ đưa ra 03 chương trình ưu đãi “cực hot” dành cho các bạn hoàn tất hồ sơ nhập học sớm, bao gồm:

Chương trình 1: GIẢM 10% học phí Học kỳ 1 theo chương trình Học bổng địa phương:
Giảm 10% học phí học kỳ 1 (từ 1,000,000đ – 1,500,000đ) cho các bạn nhập học Cao đẳng Việt Mỹ có hộ khẩu tại 8 quận, huyện gồm: quận 4, 7, 8, 12, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh.
Chương trình 2: Nhận combo Balo – Áo thun cực chất phiên bản giới hạn mùa hè
– Điều kiện: hoàn thành nhập học trước 20/7/2018
Chương trình 3: NHẬN NGAY laptop trị giá 6,000,000đ khi nhập học sớm
– Điều kiện: hoàn tất nhập học và đóng trọn học phí 01 năm trước ngày 20/7/2018

Chương trình 4: Ưu đãi 5% học phí khi nhập học theo nhóm từ 3 bạn 
– Giảm ngay 5% học phí học kỳ 1 (từ 1,000,000đ – 1,500,000đ) cho các bạn nhập học theo nhóm từ 3 người trở lên (nhóm học sinh học cùng trường THPT)

– Điều kiện:  hoàn tất hồ sơ nhập học trước 23h59ph ngày 20/7/2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh 12 và khen thưởng cho các bạn sinh viên có đầy đủ tố chất, nghiêm túc xác định con đường học tập, Cao đẳng Việt Mỹ đã triển khai Chương trình học bổng LION trị giá 02 tỷ đồng và đã đi đến vòng chung kết với 100 thí sinh xuất sắc chuẩn bị tranh tài tại vòng ‘APC Got Winner’

Nhiều chương trình ưu đãi học phí và học bổng dành riêng cho tân sinh viên năm học 2018 – 2019.

Hiện tại, Trường Cao Đẳng Việt Mỹ vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển cho đợt nhập học thứ 3 (nhận hồ sơ đến hết ngày 20/7/2018) với 02 chương trình đào tạo: Cao đẳng chính quy quốc gia và Cao đẳng quốc tế BTEC. Năm học 2018 – 2019, nhà trường đào tạo 15 chuyên ngành thuộc các khối ngành: Quản trị, Biên phiên dịch, Thiết kế, CNTT. Năm nay, bên cạnh những nhóm ngành đào tạo thế mạnh như: Quản trị, Biên phiên dịch, Thiết kế, nhà trường còn đẩy mạnh phát triển ngành mới với 03 ngành đang rất “hot” hiện nay là Quản trị bán hàng, Công nghệ thông tin – ứng dụng phần mềm, Thiết kế website (Digital Marketing).

Rộn ràng ngày nhập học của lứa sinh viên đầu tiên tại APC 

Chiều ngày 02/7/2018, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Việt Mỹ chào đón các tân sinh viên đầu tiên của khóa  2018 – 2021. Các thành viên của lớp học ‘xông đất’ đầu tiên cho năm học mới đăng ký tập trung tại các ngành: Quản trị nhà hàng – khách sạn, Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Quan hệ công chúng, …

Trong buổi giảng dạy đầu tiên, bộ môn kỹ năng học tập, Thạc sỹ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ đã giới thiệu tổng quan về trường cũng như chia sẻ nhiều điều thú vị trong không khí ấm cúng, thân mật. Không giấu nổi sự hạnh phúc, vui mừng khi được trò chuyện và chia sẻ với lứa sinh viên mới, Thầy bộc bạch: ‘Buổi học đầu tiên này là một phần nằm trong môn kỹ năng học tập. Mục tiêu của Thầy là muốn cho các bạn có thời gian suy nghĩ lại về bản thân: Mình là ai, mình có thế mạnh như thế nào, mình muốn đi con đường nào và bỏ ngay những định kiến, suy nghĩ tiêu cực đang ràng buộc mình.Từ đó, các bạn có thể tự do hơn, giải phóng được tinh thần, định hướng rõ lại cuộc sống của mình để có thể học tập tốt hơn.”

Các bạn tân sinh viên đã chính thức trở thành người một nhà sau khi khoác lên đồng phục trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Các bạn tân sinh viên cảm thấy thích thú và ấn tượng với màn ‘chào sân’ thân mật, ‘có một không hai’ từ thầy hiệu trưởng nhà trường. Bạn Bùi Tiến Ngọc – tân sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn chia sẻ: ‘“Em đã nghỉ học đc 2 năm nay và lần này em quyết tâm sẽ học lại với ngành quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ấn tượng về buổi học đầu tiên về những chia sẻ bổ ích của thầy hiệu trường dành cho tụi em, em thấy đây là một trải nghiệm mới, vì trước giờ em chưa bao giờ đủ khả năng để cởi mở với một nhóm hoàn toàn xa lạ nhưng hôm nay em đã chủ động nói chuyện với bạn bè và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.”

Nhiều phụ huynh đã đồng hành cùng con em trong ngày đăng ký nhập học tại APC

Ngày 25/7/2018 tới đây, nhà trường chia sẻ sẽ khai giảng đợt thứ 2 trong năm học  này cho khoảng 200 sinh viên. Mọi công tác chuẩn bị chào đón tân sinh viên cũng như nội dung cho lớp học đầu tiên về khóa kỹ năng học tập đã sẵn sàng chào mừng lứa sinh viên thứ 02. Hiện tại, phòng tư vấn và tuyển sinh ‘bật mí’ đang xét tuyển hơn 1.500 bộ hồ sơ từ học sinh gửi về, sau kì thi THPT Quốc gia, lượng hồ sơ tăng lên nhiều hơn, nhiều quý phụ huynh đã đồng hành cùng các bạn trong việc chọn ngành nghề thông minh tại một số chương trình tư vấn, tuyển sinh đã diễn ra tại APC. 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 19/07/2018

Danh mục: Thông tin hướng nghiệp, Tin tức - sự kiện

Tags: cao dang viet my, Tân sinh viên 2018, tuyển sinh 2018

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *