Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức thành công buổi lễ Định hướng tân sinh viên (Orientation) cho các bạn K22

????????????Hoà cùng không khí hân hoan chào đón năm học mới, sáng nay 5/9, trường Cao đẳng Việt Mỹ cũng đã tổ chức thành công buổi lễ Định hướng tân sinh viên (Orientation) cho các bạn K22 của tất cả các ngành học thuộc 4 khoa đào tạo của nhà trường.
????Bên cạnh các chủ điểm quan trọng như: Hiểu về Trường, về Đơn vị chủ quản EQuest; Nắm vững các nội quy; Hiểu rõ nội dung học và lộ trình đào tạo của từng ngành học;… các tân sinh viên còn có cơ hội được hoà mình vào các câu lạc bộ trẻ, năng động và tràn trề nhiệt huyết để khám phá thế mạnh tiềm ẩn bên trong các bạn ????????????
‼Thú vị hơn là 05 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi VMED – Viet My Excellent Design 2022 đã được chính thức công bố trong buổi sự kiện‼
☀Đây là lần đầu tiên khoa Thiết kế tổ chức cuộc thi này nhằm tìm kiếm và tuyên dương các bạn trẻ có nhiều nỗ lực, sáng tạo và có nhiều ấn phẩm thiết kế tuyệt vời, vượt qua nhiều vòng đánh giá của Thầy, Cô, Ban tổ chức và cả vòng bình chọn của các bạn sinh viên toàn trường!!!!
????????Thông tin chi tiết về các gương mặt chiến thắng, Ad sẽ nói kỹ hơn ở post sau nha :3 Còn bây giờ, không để các bạn đợi lâu nữa, ad trả hình cho các bạn nèeeeeee????????????????
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

Tác giả: Quân Đào - Ngày viết: 05/09/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *