CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC THÁNG 3/ 2022 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ

Khác với việc học phổ thông, bước vào cánh cổng trường Cao đẳng Việt Mỹ nghĩa là bạn sẽ được đào tạo để xây dựng sự nghiệp sau này theo tôn chí “THỰC HỌC – THỰC HÀNH và THỰC NGHIỆP’. Bên cạnh cảm giác háo hức, nhiều bạn trẻ cũng không tránh khỏi hồi hộp, băn khoăn vì đây là năm đầu tiên các bạn chính thức bước vào môi trường học tập lớn – giảng đường. Vô số những kiến thức thú vị và đầy bất ngờ đang chờ đợi các bạn tân sinh viên khám phá trong chặng đường sắp tới. 

Thấu hiểu những điều ấy, Ban Giám hiệu nhà trường đã phối hợp với phòng Dịch vụ Công tác Sinh viên tổ chức buổi lễ Định hướng (Orientation) online nhằm Chào mừng – Chia sẻ – Định hướng và Giải đáp các câu hỏi của các Tân sinh viên trong năm học mới 2022 – 2025. 

 

Buổi lễ có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Việt Mỹ. Cô đã phổ biến và trao đổi cùng các bạn về các vấn đề liên quan học thuật & quản lý sinh viên. Những nội dung được chia sẻ vô cùng cuốn hút, mới mẻ và hữu ích.  Đây chắc chắn sẽ là hành trang vững chắc, giúp các bạn trẻ bắt đầu hành trình mới tại Cao đẳng Việt Mỹ thêm quy chuẩn và kỷ luật hơn!

 

Tiếp nối phần trao đổi hữu ích của cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh là phần Giao lưu câu hỏi, giải đáp thắc mắc của các bạn và phần Giới thiệu hoạt động của các CLB Sinh viên. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát tốt trên nhiều tỉnh thành hy vọng các sinh viên của Cao đẳng Việt Mỹ sẽ sớm được gặp nhau tại trường. Tin rằng các tân sinh viên 2022 sẽ cùng nhau xây dựng hoạt động cho các CLB mới mẻ hơn, đột phá hơn và khác biệt hơn vì chúng ta đã “Chọn Việt Mỹ – Chọn khác biệt – Chọn thành công”.

 

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ khai giảng trước khi bắt tay vào học tập thật chăm chỉ cho một năm học mới đầy những thành công rực rỡ.

 

Trong dịp nhập học tháng 3/ 2022 vừa qua có nhiều bạn chưa nắm bắt kịp thông tin nên đã bỏ lỡ kỳ tuyển sinh. Đừng lo lắng nhé, Cao đẳng Việt Mỹ  sẽ tiếp tục tuyển sinh bổ sung trong thời gian sắp tới với hình thức tuyển sinh là xét tuyển học bạ. Liên lạc hotline 0938 90 50 50 hoặc theo dõi thông tin tại Website: https://tuyensinh2022.caodangvietmy.edu.vn/https://9plus.caodangvietmy.edu.vn/

 để không bỏ lỡ kỳ tuyển sinh sắp tới mọi người nhé!

 

Hình ảnh sự kiện:

Tác giả: Quang - Ngày viết: 13/04/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *