"Christmas is Giving" 2014

“Christmas is giving” 2014 – chuỗi hoạt động tình nguyện ý nghĩa

Không chỉ là một ngày lễ nhiều niềm vui, Giáng sinh 2014 còn là dịp để các bạn sinh viên Đại học Broward Việt Nam, Cao Đẳng Việt Mỹ (APC) và Học viện IVYPREP, học được nhiều bài học cuộc sống qua chuỗi hoạt động tình nguyện mang tên “Christmas is Giving” – Giáng sinh trao yêu thương.

Các bạn sinh viên đã cùng nhau mang niềm vui đến Nhà dưỡng lão nghệ sĩ neo đơn Quận 8, Làng trẻ SOS Gò Vấp, những người lao động trên đường phố Quận 3 và Quận 10, Tp. HCM.

Cùng đồng hành với hoạt động của các bạn sinh viên còn có các thầy cô giáo trong trường. Thông điệp của chuỗi hoạt động Christmas is Giving đã được thầy Nguyễn Quang Anh Chương – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi gắm“Christmas is Giving dịch ra là Giáng sinh trao yêu thương, nhưng đó chỉ là tên gọi của dự án lần này. Đối với sinh viên Đại học Broward Việt Nam và Cao đẳng Việt Mỹ (APC), thực tế chúng ta không chỉ trao đi mà đã nhận lại được rất nhiều bài học quý giá. Thông qua các hoạt động thiện nguyện, các em sẽ phát triển hơn rất nhiều về kỹ năng giao tiếp, cách cư xử và quan trong nhất là trách nhiệm đối với xã hội.”

 Quả thực, “Christmas is Giving” đã để lại nhiều kỉ niệm cảm động tuyệt vời và những cảm xúc đáng nhớ cho các bạn sinh viên Đại học Broward Việt Nam và Cao Đẳng Việt Mỹ (APC) cùng những thành viên tham gia.

 Đợt 1: Thăm Nhà dưỡng lão nghệ sĩ neo đơn Quận 8 ngày 14/12 2014

 Ngày từ thiện đầu tiên tại viện dưỡng lão nghệ sĩ neo đơn Quận 8. Các bạn đã cùng nhau chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện vô cùng thú vị từ các nghễ sĩ và gửi những món quà tri ân tới ông bà.

Các sinh viên của CLB tình nguyện Amazing Broward College chụp hình lưu niệm cùng ông bà.

Đợt 2: Thăm làng trẻ SOS Gò Vấp vào ngày 20/12/2014

Ngày thiện nguyện đợt 2 thuộc project “Christmas is Giving” của Volunteer Club tại làng trẻ S.O.S Gò Vấp đã diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm áp với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Hơn 200 phần quà cùng các tiết mục biểu diễn thú vị và những câu chuyện gần gũi đã được các bạn chia sẻ cùng các em nhỏ tại đây.

 

               

 Chứng kiến niềm vui thơ ngây của các em đã giúp các bạn sinh viên học thêm được nhiều điều ý nghĩa.

 Đợt 3: Thăm và tặng quà người lao động trên đường phố ngày 23-24/12/2014

 Giáng sinh se lạnh và đường phố đã được trang hoàng rực rỡ cho những giờ phút vui tươi. Trong không khí đó, thầy và trò Đại học Broward Việt Nam và Cao Đẳng Việt Mỹ muốn mang niềm vui bất ngờ đến những người lao động trên đường phố. Đoàn tình nguyện đã xuất phát từ  20h đến 24h để gặp và trao 40 phần quà là đồ ăn và nhu yếu phẩm cho những người lao động, người vô gia cư bắt gặp trên đường phố.

Niềm vui trong một buổi tối ý nghĩa.

Dự án này được thực hiện bởi CLB tình nguyện Amazing Broward College (ABC Volunteer Club) thuộc Đại học Broward Việt Nam, kết hợp với Cao Đẳng Việt Mỹ và Học viện IVYPREP Tp. Hồ Chí Minh. Tài trợ bởi Công ty Bel Việt Nam – phô mai Con Bò Cười với mức tài trợ 10.000.000vnd.

Xem hình ảnh tình nguyện Đợt 1 tại  Đây

Xem hình ảnh tình nguyện Đợt 2 tại  Đây

Xem hình ảnh tình nguyện Đợt 3 tại  Đây

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 26/12/2014

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: "Christmas is giving" 2014, Broward Việt Nam, cao dang viet my, tình nguyện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *