Chuyến kiến tập, học tập thực tế đáng nhớ của sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn Cao đẳng Quốc tế BTEC

Quán triệt định hướng đào tạo Thực học – Thực nghiệp với thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học, từ ngày 26 đến 28/12/2019, thầy và trò chuyên ngành Quản trị khách sạn của chương trình Cao đẳng Quốc tế BTEC đã có chuyến kiến tập, học tập thực tế đáng nhớ tại thành phố biển Phan Thiết. Hành trình 03 ngày 02 đêm đã giúp cho các bạn sinh viên khóa 2018 đúc kết được nhiều bài học kinh nghiệm từ thực tế và ký ức thời thanh xuân tại gia đình Việt Mỹ ghi dấu thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

Trong chuyến kiến tập này, sinh viên BTEC HND in Hospitality – Quản trị khách sạn đã đến tham quan và học tập trực tiếp tại 03 resort gồm: Ocean Dunes Resort and Spa 4*, Blue Shell Resort 4*, SeaLink Resort.

Tại đây, các anh chị đang là quản lý, trưởng bộ phận các phòng ban trong resort hướng dẫn các nghiệp vụ gồm: Lễ tân, nhà hàng, buồng phòng, sự kiện, Marketing, Thức ăn và thức uống (Food and Beverage), nhà hàng, quan hệ và chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp. Điểm đặc biệt, sau khi được hướng dẫn bởi các anh chị quản lý và nhân viên các resort, các bạn sinh viên sẽ tự mình thực hiện các nghiệp vụ gồm: check –in, check – out của nghiệp vụ Lễ tân, tự set up phòng nghỉ ngơi của mình theo đúng chuẩn của resort và quay clip để giảng viên chấm điểm giữa kỳ.

Với chuyến kiến tập, sinh viên của lớp 5183BMH sẽ ứng dụng kiến thức đã học vào quá trình trải nghiệm để chuẩn bị cho hành trình nghề nghiệp tương lai gồm:

• Học hỏi và rèn luyện thái độ, tác phong chuyên nghiệp
• Tìm hiểu cơ cấu tổ chức của resort, chức năng nhiệm vụ từng vị trí cụ thể
• Tìm hiểu tình hình hoạt động kinh doanh tại các resort
• Phát huy tinh thần làm việc tập thể, đội nhóm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“HỌC có CHƠI, CHƠI có HỌC”. Ngoài những chuyến thực tập, học tập thực tế ra các bạn sinh viên lớp 5183BMH còn được tham quan nhiều cảnh đẹp ở “thủ đô resort” và vui chơi với nhau sau những buổi học căng thẳng

  Chia sẻ cảm nhận sau chuyến kiến tập, bạn Lê Thị Tâm Đan, sinh viên lớp 5183BMH cho biết “Em thấy chuyến đi khá là vui. Khi được tận mắt chứng kiến và thực hiện kĩ năng đã được học ở trường, tụi em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Được tham quan, trải nghiệm thực tế đã giúp em tự tin hơn và tự tin là Thầy Phú dạy tụi em kĩ tới độ mà tụi em trải drap đẹp hơn mấy chị nhân viên ở đó luôn. Tụi em chỉ còn là chưa làm nhanh bằng các chị vì chưa quen, nhưng thao tác kĩ thuật thì tụi e tự tin như các chị ở đó luôn

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 03/01/2020

Danh mục: Quản trị nhà hàng khách sạn

Tags: BTEC HND in Hospitality Management, Cao đẳng Quốc tế BTEC, Ngành Quản Trị Khách Sạn

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *