Cơ hội nhận lương 1,000 USD từ năm hai dành cho sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại

Ngày 07/3/2018, buổi ký kết hợp tác đào tạo tuyển dụng giữa trường Cao đẳng Việt Mỹ và Công ty TNHH Đầu tư hợp tác quốc tế Daystar diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cánh cửa mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên chuyên ngành Phiên dịch Tiếng Nhật kinh tế – thương mại nói riêng và sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ nói chung khi các bạn được thực tập, làm việc tại xứ sở hoa anh đào ngay từ năm 2.

Ký kết hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Việt Mỹ và Daystar Group

Theo đó, các bạn sinh viên chuyên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế – thương mại ngay khi bước vào năm 2 sẽ có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Chương trình thực tập tại doanh nghiệp Nhật Bản này có thời gian tối đa là 01 năm. Theo đó, chương trình sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập, tiếp thu, thực hành kiến thức, kỹ năng tiên tiến; trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản; tích lũy thu nhập cao.

Kết thúc thời gian thực tập tại Nhật Bản, các bạn sinh viên sẽ trở về hoàn tất chương trình đào tạo tại nhà trường. Đồng thời, các bạn có kết quả thực tập tốt, ý thức trách nhiệm và thể hiện văn minh sẽ có cơ hội được các doanh nghiệp tuyển dụng trở thành nhân viên chính thức sau khi hoàn tất chương trình học rất cao. Điều khác biệt của chương trình thực tập sinh này là các bạn sẽ được thực tập theo đúng chuyên ngành đang theo học tại Việt Nam. Với những điều kiện của chương trình thì đây là cơ hội lớn cho các bạn được hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, có cơ hội thực tập và trau dồi vốn kinh nghiệm làm việc, vốn sống. Hơn thế nữa, các bạn được trải nghiệm trong một nền kinh tế – văn hoá hàng đầu thế giới đồng thời mở rộng chân trời kiến thức cho chính mình. Và điều quan trọng, các bạn sẽ có cơ hội nhận được thu nhập cao ngay từ khi còn là sinh viên.

Chương trình thực tập tại Nhật Bản sẽ mớ ra cơ hội mới cho sinh viên

Ông Nguyễn Văn Choi (Tổng giám đốc công ty Daystar) đánh giá cao tinh thần học tập, kết quả cũng như môi trường giáo dục của trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ông cũng mong rằng trong thời gian sắp tới, nhiều lứa sinh viên được đào tạo chất lượng, uy tín đáp ứng đủ lượng cầu từ một thị trường khan hiếm lao động như Nhật Bản.

Daystar Group làm việc với đại diện Cao Đẳng Việt Mỹ

Chương trình hợp tác hứa hẹn sẽ đào tạo thêm nhiều lứa sinh viên chất lượng làm việc tại nước ngoài

Phát biểu về việc chương trình thực tập tại Nhật Bản trong 01 năm dành cho sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế – thương mại, Thầy Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng nhà trường cho biết “Kiên định với định hướng giáo dục nghề nghiệp, Cao đẳng Việt Mỹ luôn đi cùng doanh nghiệp trong giảng dạy và đào tạo. Việc ký kết đưa sinh viên sang thực tập tại Nhật Bản từ năm thứ 02 cũng nằm trong lộ trình đào tạo nghề nghiệp vững chắc cho các bạn. Đây là cơ hội để các bạn mở rộng môi trường học tập, trải nghiệm ở đất nước có nền kinh tế – văn hoá hàng đầu thế giới. Để đảm bảo kết quả chương trình, nhà trường sẽ phối hợp với gia đình và đối tác cập nhật thông tin hàng tuần và hỗ trợ cho các em trong thời gian thực tập tại Nhật…”

Daystar Group giao lưu cùng sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại

 

 Thông tin liên hệ:
Website: www.caodangvietmy.edu.vn

Fanpage: facebook.com/americanpolytechnic

Hotline: 0938 90 50 50 – 0902 85 85 50

Campus 1: Số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Campus 2Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

 

 

 

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 09/03/2018

Danh mục: Thông tin hướng nghiệp, Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *