Cơ hội thực tập doanh nghiệp tại PQC Hospitality

Theo thông tin từ phòng Quan hệ doanh nghiệp, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ vừa nhận được ‘đơn đặt hàng’ đầu tiên từ công ty TNHH MTV Phú Quý với chương trình thực tập doanh nghiệp, áp dụng ngay với sinh viên năm nhất. 

Theo đó, PQC Hospitality đang ưu tiên mở riêng chương trình ‘thực tập doanh nghiệp’ dành cho sinh viên trường tại các vị trí và số lượng giới hạn như sau:

– Hành chính nhân sự  (5 vị trí)
– Tuyển dụng (5 vị trí)
– Lễ Tân (5 vị trí)
– F&B (100 vị trí)
Sinh viên đăng ký sớm ngay tại ĐÂY để có cơ hội thực tập tại các hệ thống nhà hàng như: GEM Center, White Palace. Đồng thời, khi tham gia chương trình thực tập tại doanh nghiệp, sinh viên sẽ được hỗ trợ 1triệu /tháng (đây là chương trình chỉ áp dụng dành riêng cho sinh viên nằm trong hệ thống đối tác của PQC). 
Bên cạnh đó, PQC Hospitality cũng đang mở rộng nhu cầu nghề nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau như: Quản lý khu vực bộ phận F&B, trưởng nhóm F&B, nhân viên kế toán, chuyên viên marketing,nhân viên lễ tân, …. mức lương từ 5,000,000 VND – 15,000,000 VNĐ, áp dụng cho sinh viên đăng ký vị trí bán thời gian và toàn thời gian. Tham khảo thông tin tại ĐÂY. 
P/s: Chương trình thực tập doanh nghiệp lần này nằm trong phần của biên bản ghi nhớ đã được nhà trường ký kết hợp tác cùng PQC Hospitality vào ngày 17/7 vừa qua. PQC Hospitality là một trong những ‘ông lớn’ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sự kiện hội nghị mang quy mô quốc gia và quốc tế, yến tiệc, nhà hàng, khách sạn và hiện đang sở hữu những thương hiệu như: GEM Center, White Palace, The Log, W Gourmet.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 17/08/2018

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: cao đẳng việt mỹ 2018, caodangvietmy, thực tập doanh nghiệp, tuyển dụng

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *