Công bố kết quả học bổng Lion tháng 8

09

10

Không có thiên tài nào không khổ luyện, không có thành công nào không cần vượt qua gian nan. Thất bại là một thử thách của cuộc sống và tương lai là hệ quả của những lập trình: kế hoạch, đam mê, định hướng vững vàng. Chính vì vậy, tại Cao đẳng Việt Mỹ, tiêu chí để trao học bổng Lion không chỉ nằm ở kết quả học tập mà còn ở định hướng nghề nghiệp và tinh thần tích cực của tuổi trẻ.

Trải qua hơn 02 tháng từ vòng 1 (trắc nghiệm) cho đến vòng 2 (viết bài luận) với gần 100 lượt sinh viên đủ điều kiện tham gia, Ban tổ chức đã có đủ dữ liệu để đưa ra công bố kết quả học bổng chung cuộc. Trân trọng thông báo kết quả chi tiết như sau:

 • Giải Nhất với giá trị 100% học phí học kỳ I đã thuộc về bạn
  • Lương Thị Thảo Duy – Tân sinh viên ngành Dược

 • Giải Nhì với giá trị 50% học phí học kỳ I đã thuộc về 02 bạn:
  • Đỗ Trần Thị Bích Ngọc – Tân sinh viên ngành Dược


   Bạn Đỗ Trần Thị Bích Ngọc đã đạt Giải nhì Học bổng Lion

  • Nguyễn Thị Giang Nam – Tân sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc

Chúc mừng ba bạn đã xứng đáng nhận được học bổng giá trị. Học bổng này không chỉ giá trị về mặt vật chất mà còn là sự vinh danh, động viên dành cho những bạn tân sinh viên có tinh thần học hỏi, định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng và sự quyết tâm vươn lên trong cuộc sống. Chúc các bạn có cuộc sống sinh viên thật đẹp tại Cao đẳng Việt Mỹ và thành công với dự định tương lai của mình tại nơi này.

 

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận