Cuộc thi ảnh và video mang tên “VIETMY-ERS CÙNG ĐẨY LÙI CÔ-VI”

REENG REENG, CUỘC THI ẢNH và VIDEO “ VIETMY-ERS CÙNG ĐẦY LÙI CÔ-VI” CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

Cuộc thi ảnh và video với tên gọi “VietMy-ers cùng đẩy lùi co-vi” sẽ chính thức “ra mắt” các bạn để chúng ta cùng nhau chung tay góp phần nâng cao tinh thần phòng tránh dịch, cũng như chia sẻ về cách làm phòng tránh dịch bệnh riêng của bản thân và gia đình.

A. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

• Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ ở tất cả các campus tại TP.Hồ Chí Minh và Cần Thơ
  • Giáo viên, cán bộ công nhân viên Cao đẳng Việt Mỹ.

B. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức (BTC) sẽ chọn ra Top 04 bài thi xuất sắc nhất để trao thưởng chung cuộc với tổng giá trị giải thưởng 3,000,000 đồng (Ba triệu đồng).

STT Giải thưởng Số lượng Phần thưởng
1 Giải Super Cô-vi Killer  01 1,000,000 đồng
2 Giải Cô-vi Killer 04 500,000 đồng/giải

C. THỂ LỆ CUỘC THI:

I. Nội dung tham gia: bài dự thi được xem là hợp lệ khi người tham dự thực hiện đầy đủ 02 bước gồm:

• Bước 1: Like và share post event chính của cuộc thi “VIETMY-ERS CÙNG ĐẨY LÙI CÔ-VI” trên trang cá nhân và để chế độ công khai (Public).
  • Bước 2: Gửi bài dự thi về địa chỉ sukienvietmy@gmail.com và làm theo các chỉ dẫn của BTC để ảnh dự thi được tính hợp lệ.

II. Quy định về phần dự thi:

• Người chơi gửi 1 ảnh (dung lượng tối đa 5MB) hoặc video (dung lượng tối đa 2GB) tự do thể hiện các biện pháp phòng dịch của bản thân, gia đình hiện tại.
  • Bài dự thi gửi về địa chỉ email sukienvietmy@gmail.com kèm theo đầy đủ thông tin:
    • Tiêu đề: VietMyers cùng đẩy lui co-vi
    • Họ tên, lớp, Mã số sinh viên, Cảm nghĩ
  • Nội dung mang tính lạc quan, chia sẻ với người thân, bạn bè, Thầy Cô cách phòng chống dịch bệnh của riêng bản thân cùng tinh thần kêu gọi cộng đồng chung tay chống dịch. BTC ưu tiên các bài dự thi có tính độc đáo, khoa học, đẹp; lạ và chứa đựng kêu gọi mọi người chống lại dịch bệnh.

III. Cơ cấu cuộc thi:

• Vòng 1: Từ ngày 27/03 đến hết ngày 10/04/2020

–  Người tham dự gửi tác phẩm tham gia.

• Vòng 2: từ ngày 11 – 13/4/2020

–  Bình chọn của cộng đồng và Ban tổ chức:

IV.  Cách thức chấm điểm:

TỔNG ĐIỂM= (Điểm của BTC X 70 ) + (ĐIỂM BÌNH CHỌN CỦA CỘNG ĐỒNG X 30%)

• Trong đó, điểm của BTC chiếm 70% tổng điểm và điểm bình chọn của cộng đồng chiếm 30% tổng điểm của thí sinh tham gia.
  • Bình chọn của cộng đồng:  Trong thời gian này, thí sinh tham gia sẽ kêu gọi cộng đồng, bạn bè bình chọn cho bài dự thi của mình bằng cách like, share, comment bài tham dự trên album Bình chọn cuộc thi “ VIETMY-ERS CÙNG ĐẨY LÙI CÔ-VI” tại fanpage Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College.
  • Cơ cấu tính điểm bình chọn của cộng đồng:
    • 01 Like = 1 điểm
    • 01 Reactions (comment, reaction) = 01 điểm
    • 01 Share = 02 điểm

V. Quy định của cuộc thi:

• Ảnh và video dự thi tự do thể hiện chủ đề các biện pháp phòng dịch của bản thân, hình ảnh đẹp, chất, vui nhộn và ấn tượng.
  • Nội dung không vi phạm thuần phong mỹ tục.
  • Nội dung chia sẻ không bàn luận các vấn đề liên quan tôn giáo, chính trị
  • Ảnh và video dự thi phải là của chính thí sinh, BTC không duyệt những hình ảnh và video không do chính người tham dự gửi tham gia.
  • BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh của thí sinh để đăng bài quảng bá cho cuộc thi và xuất hiện trong các chiến dịch truyền thông, các ấn phẩm của nhà trường.
  • Với những hành vi gian lận liên quan đến bình chọn của cộng đồng (gian lận like bằng cách like từ tài khoản chuyên săn tiền thưởng, like từ tài khoản ảo, hack like,…) APC sẽ có toàn quyền chấm điểm bài thi đó hoặc hủy bỏ phần chơi và không công nhận kết quả tùy từng trường hợp.
  • Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng. Ban tổ chức có quyền hủy bài dự thi nếu xác định các lượt chia sẻ có dấu hiệu gian lận.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 27/03/2020

Danh mục: Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện, Uncategorized

Tags: minigame, Vietmy-ers cùng đẩy lùi cô-vi