Đại học Phú Xuân – thêm một lựa chọn chuyển tiếp Đại học cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

Học tại Cao đẳng Việt Mỹ thì có chuyển tiếp học tiếp Đại học được hay không?
Đây là câu hỏi mà admin nhận được khá nhiều từ các bạn học sinh lớp 12. Cùng đọc tiếp để biết được những “đặc quyền” của sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ nhé:
1. Trở thành sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ đồng nghĩa với việc bạn đã có luôn hồ sơ học Đại học nhé.
2. Trở thành sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ, bạn sẽ có đến 03 lựa chọn để nhận tấm bằng Đại học với những hỗ trợ đặc biệt từ:
a. Đại học Phú Xuân – một trường Đại học thuộc hệ thống EQuest Group – người anh em của Cao đẳng Việt Mỹ.
b. Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh – một trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam.
c. Đại học Cần Thơ – đại học hàng đầu tại miền Tây Nam bộ và Việt Nam.
3. Những quyền lợi đặc biệt dành riêng sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ khi chọn học tại 01 trong 03 đối tác Đại học trên:
– Các trường Đại học đối tác công nhận toàn bộ chương trình đào tạo của Cao đẳng Việt Mỹ. Các bạn sẽ được xét miễn giảm tất cả các môn học tương đương.
– Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ chỉ học từ 1 – 1.5 năm là nhận bằng Đại học. Như vậy, chỉ với 3.5 năm là các bạn nhận được 02 bằng: Cử nhân thực hành do Cao đẳng Việt Mỹ cấp và bằng cử nhân Đại học do trường Đại học đối tác cấp.
Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại trong buổi ký kết hợp tác toàn diện giữa Cao đẳng Việt Mỹ và Đại học Phú Xuân.

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 23/03/2021

Danh mục: Cao đẳng 9+, Tin tức - sự kiện