Đến Ngày Hội Xét Tuyển 2018 của APC cùng Lựa chọn ngành nghề thông minh

Nhằm giúp các em học sinh và Quý phụ huynh hiểu rõ về phương thức tuyển sinh tại Cao đẳng Việt Mỹ (APC), nhà trường sẽ tổ chức sự kiện Ngày hội Tư vấn xét tuyển – Lựa chọn ngành nghề thông minh cho tất cả các bạn học sinh 12 với thông tin chi tiết như sau:

  • Campus Trung Sơn: 15 & 22/7/2018
  • Campus Gò Vấp: 14 & 21/7/2018

Khi tham gia ngày hội xét tuyển của Cao đẳng Việt Mỹ, Quý phụ huynh và học sinh sẽ cùng gặp gỡ, trao đổi với Ban giám hiệu nhà trường, cùng tư vấn, lắng nghe chia sẻ về các nhóm ngành nghề và xu hướng phát triển nghề nghiệp trong kỷ nguyên 4.0. Đối với những bạn đã quan tâm đến Cao đẳng Việt Mỹ và xác định ngành học mong muốn thì đây sẽ là dịp để các bạn nhận được đầy đủ thông tin về chế độ học bổng, ưu đãi học phí, về hỗ trợ thông tin nhà trọ, ký túc xá từ các anh chị tư vấn tuyển sinh và sinh viên của trường.

Đặt biệt, trong những ngày tham gia sự kiện Ngày hội Tư vấn xét tuyển, các bạn sẽ còn thưởng thức những món ăn ngon, thức uống đặc biệt mang tên “Việt Mỹ” chỉ có tại tea break và sẽ giúp bạn có thêm sân chơi để kết nối, trò chuyện với các anh, chị sinh viên APC. 

Nhiều chương trình học bổng và ưu đãi học phí dành riêng cho sinh viên nhập học ngay tại ngày hội xét tuyển.

Việc hoàn tất thủ tục nhập học ngay trong ngày hội xét tuyển, các bạn cũng nhận ngay được nhiều chương trình ưu đãi, đặc biệt trong Ngày hội tư vấn xét tuyển – lựa chọn ngành nghề thông minh, cụ thể: 

Chương trình 1: Giảm 10% học phí học kỳ 1 (từ 1,000,000đ – 1,500,000đ) cho các bạn nhập học Cao đẳng Việt Mỹ có hộ khẩu tại 8 quận, huyện gồm: quận 4, 7, 8, 12, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh.
Chương trình 2: Nhận combo Balo – Áo thun cực chất phiên bản giới hạn mùa hè
Điều kiện: hoàn thành nhập học trước 20/7/2018
Chương trình 3: NHẬN NGAY laptop trị giá 6,000,000đ khi nhập học sớm
Điều kiện: hoàn tất nhập học và đóng trọn học phí 01 năm trước ngày 20/7/2018

Hiện nay, mọi thông tin về sự kiện luôn được cập nhật tại fanpage trường tại địa chỉ: https://www.facebook.com/americanpolytechnic/

Năm học 2018 – 2019, trường Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh 1.300 chỉ tiêu, bao gồm 15 chuyên ngành, đào tạo ở 02 chương trình gồm: Cao đẳng chính quy Quốc Gia và Cao đẳng Quốc Tế BTEC.

Bên cạnh những nhóm ngành đào tạo thế mạnh như:  Quản trị, Biên phiên dịch, Thiết kế, trong mùa tuyển sinh năm nay, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ tuyển sinh 03 ngành đang rất “hot” hiện nay là Quản trị bán hàng, Công nghệ thông tin – ứng dụng phần mềm, Thiết kế trang website (Digital Marketing). Chính vì vậy, Ngày hội tư vấn xét tuyển – Lựa chọn ngành nghề thông minh sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn về lựa chọn ngành nghề đúng đắn, chương trình đào tạo cùng như ưu đãi đặc biệt khi nhập học sớm trong năm học 2018. Đồng thời, chuơng trình sẽ giúp các em trang bị tinh thần chủ động, sẵn sàng và tự tin khi chuẩn bị bước sang một bước ngoặt quan trọng mới. 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 06/07/2018

Danh mục: Thông tin hướng nghiệp, Tin tức - sự kiện

Tags: cao dang viet my, Ngày hội tư vấn tuyển sinh APC 2018, ngày hội tuyển sinh, Trường Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *