Dự án kinh doanh thơm mùi trà đào của lớp Quản trị Khách sạn!

Lại một dự án kinh doanh nữa made-by sinh viên Việt Mỹ đây!

Trà đào, trà sữa, trà tắc…tất tần tật những thứ trà ngon “xuất sắc” sẽ được mang đến các bạn nhờ dự án kinh doanh ý nghĩa của các bạn sinh viên lớp Quản trị Khách sạn. Đây cũng là “bài tập” trong một môn học rất thú vị là Marketing Nhà hàng đó! Thông qua dự án kinh doanh này, các bạn đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ các bạn ấy nhé!

Xem thêm :

IMG_3862

Dự án kinh doanh “trải nghiệm thực tế”

Để phục vụ cho môn học Marketing Nhà hàng, các bạn sinh viên lớp Quản trị Khách sạn đã được yêu cầu thực hiện một dự án kinh doanh nho nhỏ, nhằm mục đích phát triển kỹ năng tiếp thị cho việc kinh doanh nhà hàng. Cụ thể, các bạn sẽ được rèn luyện cách thức chào hỏi khách hàng, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của mình như thế nào để thu hút được thực khách. Thông qua dự án kinh doanh này, các bạn đã học được cho mình kỹ năng quản lý tài chính trong kinh doanh cũng như cách chi tiêu một cách hiệu quả để tối ưu hóa đồng vốn ban đầu mà mình bỏ ra, cũng như xác định cho mình đối tượng khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác. Đặc biệt là các bạn còn có dịp để hiểu nhau nhiều hơn để liên kết làm việc với nhau một cách hiệu quả nhất. Dù chưa biết kết quả kinh doanh của nhóm có được như mong đợi hay không, nhưng với những gì mà các bạn đã học hỏi được, tin chắc rằng, môn học Marketing Nhà hàng của Cao Đẳng Việt Mỹ đã thành công!

IMG_3849

Lời khuyên từ những người “giàu kinh nghiệm bán hàng”

Không hề “giấu nghề” khi được hỏi về những kinh nghiệm quý báu của quá trình kinh doanh, đại diện của cả team đã vui vẻ chia sẻ: “Nói về kinh nghiệm, mình nghĩ là đầu tiên, các bạn nên xếp một lịch làm việc sẵn. Thứ 2, các bạn nên đưa ra một list mua nguyên vật liệu cụ thể. Thứ 3 là phải có công thức nấu nướng đầy đủ, để khi chế biến xong, không cần phải thử lại nữa. Ngoài ra, các bạn nên chia ca đều và hợp với giờ học!”

IMG_3859

Bên cạnh đó, các bạn cũng thể hiện mình vô cùng hứng thú với việc kinh doanh này: “Việc kết hợp vừa học vừa kinh doanh, vì tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Và quá trình bán cũng rất là vui!” 

IMG_3854

 

 

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 26/12/2016

Danh mục: Đời sống sinh viên, Training

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC