[Event] Dear 2015 (15/01/2015) – Năm mới bạn mong ước điều gì ?!

Năm mới bắt đầu, thêm cơ hội cho những khởi đầu tươi mới và động lực hoàn thành những dự định còn dang dở. Cảm ơn các bạn sinh viên đã cùng “Dear 2015” nhìn lại 2014 xem mình đã làm được gì và cần cải thiện những gì, đồng thời lắng nghe những bí quyết đáng giá để có thể hoàn thành mục tiêu 2015 của mình thật xuất sắc.

YM7T0490

Mỗi bạn sinh viên tham dự 2015 sẽ được phát một bản review 2014 rất dễ thương, các bạn điền thông tin cá nhân, chia sẻ sở thích, những kỷ niệm và khó khăn của mình trong năm 2014, đồng thời ghi những kế hoạch 2015 để cuối năm chúng mình nhìn lại xem đã thực hiện được bao nhiêu %. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để các bạn nói lên ý kiến của mình với nhà trường, các thầy cô đã sẵn sàng để lắng nghe cảm nhận của các bạn và từ đó sẽ có kế hoạch giúp các bạn thành công.

FotorCreated3

Các bạn ghi xong sẽ được ghim lên bảng điều ước và để dưới sảnh trường, các bạn suy nghĩ rất cẩn trọng để cố gắng không những thêm quyết tâm cho bản thân mà còn truyền cảm hứng cho bạn bè và những người xung quanh nữa.

FotorCreated2

Và phần sôi động nhất của chương trình chính là phần bốc thăm trúng thưởng các phần quà ngọt ngào đến từ kem Baskin Robbin. Xin chúc mừng các bạn sinh viên may mắn.

FotorCreated1

Phần cuối chương trình chính là giây phút định đoạt người may mắn nhất, một trong 10 bạn sinh viên đóng tiền sớm sẽ có cơ hội trúng IPAD oh wowww. Xin chúc mừng bạn Võ Hồng Quân – ID: 514210522, ngành Quản trị Doanh Nghiệp hệ BTEC đã trở thành chủ nhân chiêc IPAD đợt này.

 

YM7T0539

Chương trình kết thúc nhưng năm 2015 vẫn còn tới 12 tháng sắp tới. Chúng ta cùng nhau cố gắng để thêm thật nhiều trải nghiệm mới trong năm 2015 và cố gắng hoàn thành thật nhiều dự định nhé.

Chúc tất cả chúng mình thành công.

Tap the

.backdrop

Hình ảnh đầy đủ tại ĐÂY

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 15/01/2015

Danh mục: Đời sống sinh viên, Training

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *