[EVENT] OPEN DAY – ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH NGHỀ TƯƠNG LAI

OPEN DAY – ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH NGHỀ TƯƠNG LAI*

*Thực hiện bởi Broward College Việt Nam , Cao Đẳng Việt Mỹ APC, BTEC

Thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE)

Sự kiện trong tuần

• 08:30 Thứ năm 27 tháng 08 năm 2015

Tìm hiểu mô hình Quản Trị Kinh Doanh tại

Công ty CNTT Mắt Bão

Công ty hàng đầu về Giải pháp Thương mại điện tử

Công Ty Mắt Bão được thành lập năm 2002 vào thời điểm internet Việt Nam khởi đầu những bước đầu tiên. Đến nay, Mắt Bão đã có hơn 1.000 nhân viên làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành lớn trên cả nước. Mắt Bão là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng web, các giải pháp về phát triển website và ứng dụng trên nền web, đồng thời là nhà cung cấp các giải pháp về thương mại điện tử. Bên cạnh đó, Mắt Bão còn tham gia vào thị trường  cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) – lĩnh vực nhân sự và chăm sóc khách hàng, đồng thời là chủ sở hữu các trung tâm huấn luyện thể thao điện tử ACES Gaming.

Thông tin chi tiết về Mắt Bão, vui lòng truy cập website: http://www.matbao.com/

.

Chuyên đề “Định hướng ngành nghề tương lai” kỳ này là cơ hội để các bạn tìm hiểu về Quản trị Kinh Doanh và Công ty CNTT Mắt Bão thông qua việc:

• Lắng nghe và trò chuyện với cấp Quản lý công ty về cơ cấu tổ chức, quy mô doanh nghiệp, định vi thương hiệu và chân dung khách hàng.
  • Tự mình tham quan các phòng ban và tìm hiểu chức năng từng bộ phận, quy trình làm việc tại doanh nghiệp.
  • Tìm hiểu tiêu chuẩn nhân viên, tiêu chuẩn tuyển dụng tại doanh nghiệp thực tế (chuyên ngành, bằng cấp…) Các khóa huấn luyện, kỹ năng đặc biệt cần lưu ý khi làm việc tại Mắt Bão.
  • Tìm hiểu về Broward College Việt Nam – Lựa chọn thông minh cho những giấc mơ Mỹ & Chương trình Bằng đôi Song ngữ BTEC – Cao đẳng Uy tín nhất Vương Quốc Anh.
  • Tham quan Khu Thực Hành tân tiến tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tư vấn trực tiếp về chương trình học và cơ hội học bổng hấp dẫn, giúp các bạn chủ động quyết định con đường học tập tương lai của chính mình.

.

Đừng bỏ lỡ một ngày trải nghiệm thực tế thú vị tại Công ty CNTT Mắt Bão. Hãy khám phá sự khác biệt để trở thành một trong những sinh viên dẫn đầu, sẵn sàng mở cánh cửa hướng tới thành công!

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 24/08/2015

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: Broward College, BTEC, Công ty CNTT Mắt Bão, ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH NGHỀ TƯƠNG LAI, Open Day, trải nghiệm thực tế, Trường Cao đẳng Việt Mỹ