quan hệ công chúng

[EVENT|Hội thảo chuyên đề*: TRUYỀN THÔNG – QUAN HỆ CÔNG CHÚNG | 9:00 -18/07

 *Thực hiện bởi Broward College Việt Nam , Cao Đẳng Việt Mỹ APC, BTEC thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE)

Chuyên đề: TRUYỀN THÔNG – QUAN HỆ CÔNG CHÚNG (PR)

Nghệ thuật thành công từ đam mê sáng tạo

Thời gian 

  •      

                                                  09:00 Thứ bảy 18 tháng 07 năm 2015

Địa điểm 

                                                   Tòa nhà Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ 

                 Số 5-11, đường số 4, Khu Trung Sơn, Tp. Hồ Chí Minh

Vai trò của người làm PR ngày càng quan trọng khi thông tin chuyển tải đến cộng đồng có xu hướng đa dạng, mang tính tương tác cao và lan truyền tức thời. Với môi trường làm việc năng động trẻ trung, đề cao ý tưởng sáng tạo và mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với mặt bằng việc làm chung,  Ngành Truyền thông & Quan hệ công chúng (PR) luôn là một trong những ngành nghề thời thượng có sức hút lớn với các bạn trẻ. 

truyen thong va qhcc-04

Đến với OPEN DAY – Chuyên đề: TRUYỀN THÔNG – QUAN HỆ CÔNG CHÚNG, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu:

  • Toàn cảnh về ngành nghề tiềm năng Truyền thông và Quan hệ công chúng (PR) với sức hút và những cơ hội nghề nghiệp mà ngành nghề thời thượng này mang lại.
  • Tham quan Khu Thực Hành tân tiến tiêu chuẩn Quốc tế. Tham dự lớp học pha chế rất thú vị và thưởng thức mocktail đặc sắc ngay tại quầy Bar của khu Thực hành.
  • Tìm hiểu về Broward College Việt Nam – Lựa chọn thông minh cho những giấc mơ Mỹ & Chương trình Bằng đôi Song ngữ BTEC – Cao đẳng Uy tín nhất Vương Quốc Anh.
  • Trao đổi với các chuyên gia chuyên ngành và giảng viên về lựa chọn ngành học, cơ hội việc làm với các doanh nghiệp đối tác.
  • Tư vấn trực tiếp về chương trình học và cơ hội học bổng hấp dẫn, giúp các bạn chủ động quyết định con đường học tập tương lai của chính mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia OPEN DAY – Chuyên đề: TRUYỀN THÔNG & QUAN HỆ CÔNG CHÚNG (PR) của Broward College Vietnam, Cao đẳng Việt Mỹ APC, BTEC. Hãy khám phá và trải nghiệm sự khác biệt để trở thành một trong những sinh viên dẫn đầu, sẵn sàng mở cánh cửa hướng tới thành công!

Hotline: 0938 90 50 50 – 0902 78 38 83

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 14/07/2015

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: APC, Broward, BTEC, Open Day, quan hệ công chúng, truyền thông

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC