Foundation Courses – Skills for Success

Bài viết liên quan

  • Tiên phong đưa Golf vào giảng dạy – Bước đột phá khởi đầu 

 FOUNDATION COURSES 

Skills For Success – Kỹ năng thành công

Foundation Courses – Skills For Success – Khóa học tự chọn được Broward College Việt Nam và Cao Đẳng Việt Mỹ (APC) xây dựng nhằm đào tạo các kỹ năng mềm chuyên sâu và tiêu chuẩn thiết yếu để thành công, chuẩn bị cho sinh viên hành trang thiết thực để vững vàng tại những doanh nghiệp lớn và phát triển sự nghiệp sau này.

Các khóa học này được lần lượt tổ chức thường xuyên, liên tục suốt năm để tất cả các sinh viên đều có thể đăng ký tham gia học. Sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khi tham gia các khóa học Kỹ năng mềm được tổ chức trong trường.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp chứng nhận tham dự. Các chứng chỉ hoàn tất khóa học sẽ trở thành bằng chứng cho sự rèn luyện của sinh viên trong thời gian học tại trường, giúp sinh viên khi ra trường được trang bị một lượng kỹ năng mềm vững vàng để tìm được công việc yêu thíchvà tự tin theo đuổi ước mơ của mình.

Sinh viên cần tích lũy các chứng chỉ từ các Khóa học để đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường.

Chương trình Foundation Courses sẽ bao gồm 2 phần:

  • Phần 1: Khái niệm kinh doanh  – Business Concept. Kiến thức về các khái niệm kinh doanh cơ bản nhằm giúp sinh viên nắm được ý nghĩa của các khái niệm này trước khi bước vào học chính khóa.
  • Phần 2:  Kỹ năng để thành công  – Skills For Success sẽ bao gồm các buổi huấn luyện kỹ năng cần thiết cho sinh viên khi đi làm.

Nguồn nhân lực mới tốt nghiệp tại Việt Nam còn cần bổ sung các kiến thức nâng cao kỹ năng mềm, phong cách ứng xử và xử lý các tình huống thực tế. Do vậy, “Skills for Success” của Broward College Việt Nam và Cao đẳng Việt Mỹ được kỳ vọng là khoá học đột phá lần đầu tiên không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ năng mà còn mang đến nguồn cảm hứng lớn cho sinh viên của chúng tôi tự tin gia nhập những doanh nghiệp lớn và phát triển sự nghiệp sau này.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 11/03/2015

Danh mục: Chương trình đào tạo

Tags: APC, Broward College Vietnam, Foundation Courses, Skills For Success, Trường Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *