GIÁNG SINH ĐÃ ĐẾN VỚI CAO ĐẲNG VIỆT MỸ NHƯ THẾ NÀO?

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2020, và những thời điểm giao thoa như thế này chúng ta lại được cảm nhận từng đợt không khí “tươi trẻ” của mùa lễ hội – Christmas is coming to town. Giáng sinh là thời điểm mà mỗi người nhận ra được rằng một năm qua chúng ta đã làm được gì, đã cống hiến những gì, đã có những thành tích gì trong học tập hay chưa,…muôn vàn câu hỏi được đặt ra vào những ngày tháng cuối năm.

Nhưng bạn khoan hãy vội vàng để những câu hỏi đó kết thúc một năm của chúng ta, vì bạn là một thành viên của APC, nên hãy nghĩ xem trong những ngày cuối năm này điều gì sẽ đánh dấu một kỷ niệm đẹp trong tim chúng ta? Nào hãy cùng phóng viên Việt Mỹ xem qua các bạn sinh viên đã biến ngôi nhà chung thành điều gì trong dịp Giáng Sinh nhé!

GIÁNG SINH THEO VĂN HÓA MỸ THU NHỎ TẠI CAO ĐẲNG VIỆT MỸ

Giáng sinh là một lễ hội của mùa đông được bắt nguồn từ các nước phương Tây, cụ thể là các nước châu Âu. Vào những ngày tuyết rơi của lễ hội, người người nhà nhà quay quần bên nhau, cùng nhau cầu nguyện, ăn tiệc, tặng cho nhau những món quà ý nghĩa bên chiếc lò sưởi nhằm để tưởng nhớ đến ngày chúa Jesus giáng sinh. Bên cạnh đó, đây là một dịp để mọi người thỏa sức trang trí nhà cửa, công ty, nơi làm việc,…với những ký hiệu của giáng sinh như cây thông Noel, lò sưởi, người tuyết,…Đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm để mọi người cùng nhau cảm nhận tình yêu thương và đoàn kết hơn.

Không chỉ dừng lại ở các nước phương Tây, ngày lễ Giáng sinh đã dần trở nên phổ biến rộng rãi và phát triển trên toàn thế giới. Vì thế, tại Cao đẳng Việt Mỹ, cùng hòa chung với không khí Noel ấm áp, các bạn sinh viên của Student Council kết hợp với Football Club cùng nhau trang trí toàn bộ ngôi trường tại cả hai cơ sở Trung Sơn và Gò Vấp với đầy ý tưởng sáng tạo và hoành tráng, nhằm biến ngôi trường thành một Tây Âu thu nhỏ đầy đáng yêu và ấm áp. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn tổ chức các hoạt động nho nhỏ để giới thiệu cho chương trình Giáng sinh sắp tới – Xmas Party 2020. Hứa hẹn sẽ là một chương trình bùng nổ về độ hoành tráng với rất nhiều phần hay đang đợi các bạn trong đêm 25/12/2020: các tiết mục văn nghệ siêu đỉnh được đầu tư kỹ càng, khách mời bí mật đảm bảo sẽ gây bất ngờ lớn cho các bạn, những trò chơi thú vị và đặc biệt, ngoài ra còn có một bữa tiệc nho nhỏ để giúp các bạn không bị đói trong suốt thời gian chương trình diễn ra,…

Vậy còn chần chờ gì nữa, số lượng vé không còn nhiều nên các bạn mau mau “xu” cho mình một chiếc vé để tham dự đêm tiệc Giáng sinh và tạo cho riêng bản thân kỷ niệm đáng nhớ nhất trước khi kết thúc năm 2020 nhé!

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 25/12/2020

Danh mục: Cao đẳng 9+, Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện, Uncategorized

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *