Hoạt động ngoại khóa sôi nổi cùng CLB VietMy Entertainment

Bằng sở trường của mình, vừa qua, các thành viên trong CLB tài năng VietMy Entertainment đã lên ý tưởng và tổ chức buổi ca nhạc giao lưu acoustic để chào đón các bạn Tân sinh viên K23. Những ca khúc hot-hit trong cộng đồng giới trẻ, những vũ đạo điêu luyện, cùng những màn hát giao lưu giữa các member và khán giả đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động, vui tươi và gần gũi.

Hành trình nhập học sắp tới tại Cao đẳng Việt Mỹ hứa hẹn sẽ thú vị hơn

Hy vọng qua buổi ca nhạc lần này, các đàn anh đàn chị và các Tân sinh viên khi mới nhập học sẽ xích lại gần nhau hơn. Hành trình nhập học sắp tới tại Cao đẳng Việt Mỹ hứa hẹn sẽ thú vị hơn.

Đặc biệt, với những K23 có niềm đam mê âm nhạc và nghệ thuật có thể tìm được cho mình một gia đình nhỏ dưới mái nhà chung Việt Mỹ – CLB VME để thỏa chí bộc lộ tài năng của mình.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 26/06/2023