Khéo tay làm bánh hấp dẫn cùng sinh viên APC

Những giờ học Nghiệp vụ Chế biến Món ăn luôn là thời gian được sinh viên Cao đẳng nghề Việt Mỹ APC ngành Quản trị Nhà hàng & Khách sạn yêu thích nhất bởi tính ứng dụng cao với những món ăn thú vị.

Kéo dài 14 tuần, ngoài những lý thuyết cơ bản về văn hoá ẩm thực và các nghi thức yêu cầu trong nhà hàng, 14 buổi thực hành còn mang đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm thực tế với nhiều món ăn Âu Á đặc sắc. Chúng ta hãy cùng tham dự một buổi thực hành môn Nghiệp vụ chế biến món ăn của sinh viên Cao đẳng nghề Việt Mỹ.

_DSC9913

Món ăn hôm nay mà lớp được thực hành là bánh Tart Chanh. Bánh Tart thuộc dòng bánh cơ bản của món tráng miệng nói chung và dòng bánh pastry nói riêng, và là món bánh không thể thiếu của các bữa tiệc của người phương Tây. Từ Tart Chanh, với một chút biến hoá, các bạn có thể cho ra đời nhiều loại bánh Tart với hương vị phong phú.

_DSC9780

DSC_5592

_DSC9766Buổi học bắt đầu với những trao đổi nhanh của thầy giáo về công thức món ăn

_DSC9791

Các bạn sinh viên thực hành dưới sự hướng dẫn của thầy giáo là đầu bếp chuyên nghiệp tại trung tâm Bà Nội trợ Tài danh

_DSC9824

_DSC9894Nguyên liệu và đồ dùng được trang bị đầy đủ, hiện đại giúp các bạn có điều kiện thực hành tốt nhất

_DSC9794

_DSC9832

_DSC9850   Tập trung làm đúng với định lượng trong công thức món ăn

DSC_5639Từ Tart Chanh, với một chút biến hoá, các bạn có thể cho ra đời nhiều loại bánh tart với hương vị phong phú.

Tart Lemon

Tahdahh cùng nhâm nhi bánh Tart chanh thơm ngon của sinh viên APC nhé!

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 06/04/2015

Danh mục: Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện, Training

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *