Ký kết MOU giữa Công ty cổ phần giáo dục EQuest (EQuest Group) – Trường Cao đẳng Việt Mỹ và Công ty cổ phần thực phẩm Tân Việt Nhật (Tokyo Deli)

Nhà trường kết nối cùng doanh nghiệp trong công tác đào tạo và tuyển dụng đã trở thành một phần “xương sống” cho hành trình đào tạo nghề nghiệp tại Cao đẳng Việt Mỹ.
Nhất quán với phương châm đào tạo đó, chiều nay – 18/3/2021, tại văn phòng campus Trung Sơn đã diễn ra buổi lễ ký kết MOU Hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa Công ty cổ phần thực phẩm Tân Việt Nhật (Tokyo Deli) và EQuest Group – Cao đẳng Việt Mỹ.
Theo đó, phía đối tác Tokyo Deli tham gia vào quá trình đào tạo tại EQuest Group – Cao đẳng Việt Mỹ như sau:
  • Xây dựng chương trình tuyển dụng và hỗ trợ thực tập cho sinh viên. Hệ thống Tokyo Deli tạo điều kiện tuyển thực tập hưởng lương như nhân viên.

• Tham gia tuyển dụng nhân viên chính thức và partime từ sinh viên EQuest Group – Cao đẳng Việt Mỹ.

Với ký kết này, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ thêm yên tâm về hậu phương cầu nối việc làm từ nhà trường rồi nhé.

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 22/03/2021

Danh mục: Cao đẳng 9+, Cơ hội việc làm, Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện