Lắng nghe tâm sự của anh chàng ca sĩ Nguyễn Trọng

Nhắc đến tên Trọng, có lẽ các ‘thần dân’ của APC đã không còn xa lạ gì với một giọng ca đầy tình cảm và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện tại trường. Bên cạnh đó, anh chàng còn là cựu Leader của English Club và hiện tại đang là thành viên của CLB Viet My Entertainment.

Nhưng có những câu chuyện đầy thú vị về anh chàng ca sĩ lãng tử này mà chắc chắn không phải ai cũng biết. Vậy thì kỳ này, các bạn hãy cùng APC trò chuyện với anh chàng này nhé! 

APC: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu về bản thân được không?

Nguyễn Trọng (NT): Chào bạn mình tên đầy đủ là Nguyễn Trọng, mình học lớp 5163VLB01 ngành Biên – Phiên dịch tiếng Anh Thương Mại.

 APC: Điều gì đã mang bạn đến cao đẳng Việt Mỹ ?

NT: Kể ra cũng dài lắm bởi vì trước đây mình có học ở cao đẳng Kinh tế gần sắp ra trường rồi nhưng mà bị vướng một số phụ lục nên không tốt nghiệp được, rồi lúc đó mình nản quá nên nghỉ luôn thì ngay lúc đó có một ông anh học ở trường này nói là học ở trường này cũng ổn lắm, mình cũng thích tiếng anh lắm nên đăng ký học luôn.

APC: Khi lựa chọn tiếp tục học tại Cao đẳng Việt Mỹ tại thời điểm đó bạn có gặp những cản trở, khó khăn gì không ?

NT: Đúng là việc chọn một trường cao đẳng khác để học sẽ khiến cho nhiều người đặt câu hỏi, nhưng mà mình thấy được cái thuận lợi để phát triển lâu dài trong ngành tiếng anh dù sau này mình có làm nghề gì. Hơn nữa thì mình đã đi làm rất là sớm và trải qua rất nhiều nơi làm việc nên mình hiểu được tầm quan trọng của việc có được một tấm bằng để thăng tiến. Vì vậy mình không có gì ngần ngại khi đăng ký học tiếp để quyết tâm lấy cho mình một tấm bằng tiếng Anh Thương Mại.

APC: Vậy bạn bắt đầu đi làm từ khi nào rồi và đến này bạn đã làm những công việc gì? Trọng có thể chia sẻ được không ?

NT: Mình bắt đầu đi làm khi vừa mới tốt nghiệp cấp 3, chỗ đầu tiên mình làm là ở một công ty giải trí tên là SaigonToday rồi sau đó là nhiều nơi khác như là Head way, Chamichi, Điền Quân Media and Entertainment. Hiện tại mình  đang làm trợ giảng tại POLY Vietnam. Ở mỗi nơi thì mình đều làm một công việc khác nhau như là Content – MKT, Barista, hành chính,… tính đến nay mình cũng học được ở khá nhiều lĩnh vực khác nhau rồi.

APC: Lý do bạn làm nhiều công việc như vậy là do chưa tìm được đam mê hay bạn thích thử thách bản thân?

NT: Bởi vì mình luôn muốn được thử thách trong nhiều lĩnh vực, nghĩ rằng mình còn trẻ nên mình muốn học những cái hay, học từ những sai lầm của người khác để đến một lúc mình có thể làm được những cái mà người khác không làm được. Còn nếu mà nói về đam mê thì mặc dù nó rất khó nhưng mình vẫn muốn theo đuổi đó là nghệ thuật, cụ thể là làm ca sĩ. Bởi vậy thì ngoài cái việc học hỏi từng chút một ở nhiều lĩnh vực, cái lớn nhất mà mình có được khi làm ở nhiều nơi đó là tạo được nhiều mỗi quan hệ.

APC: Nhìn lại hành trình của bạn hơn hai năm qua tại Việt Mỹ đã mang đến cho bạn những trải nghiệm như thế nào ?

NT: Có một số cột mốc mà đem lại nhiều kỷ niệm cho mình nhất như là Bonding Day 2016, English Club và gần đây nhất thì mình có tham gia CLB VME. Khoảng thời gian mình hoạt động nhiều nhất ở trường là khi làm các sự kiện của EC. Mặc dù lúc đó thì cũng có nhiều khó khăn, thử thách nhưng tựu trung đó vẫn là những kỷ niệm đẹp thời sinh viên của mình.

APC: Vậy sắp tới thì bạn đang có những kế hoạch gì và dự định trong tương lai của bạn như thế nào ?

NT: Mới đây mình vừa tham gia một dự án MV cover để thử sức về mặt diễn suất. Còn sau đó nữa nếu như không tham gia các cuộc thi hát mình sẽ tìm một công việc ổn định để có thu nhập tương đối trước. Trong thời gian đó mình vẫn tiếp tục tham gia những cái dự án phim mới và một số hoạt động ca hát, nghệ thuật. 

APC: Cuối cùng thì bạn có muốn nhắn nhủ gì với những người bạn cũng như đàn em 2018 sắp tới không ?

NT: Đầu tiên mình muốn cảm ơn những người bạn đã đi cùng với mình, những người bạn đã giúp đỡ mình và đặc biệt là Poy đã giúp rất là nhiều lúc mình làm bên EC và cả trước đó nữa.

Có một điều mình muốn chia sẽ là mình chỉ thích hát và do đã trải qua nhiều chuyện nên mình thích hát nhạc tình cảm thôi chứ mọi người đừng gọi mình là hoàng tử nọ hoàng tử kia nghe kỳ lắm : )) mình chỉ  là… Trọng thôi!

Còn đối với các em 2018 mới vô thì anh chỉ muốn nhắn là hãy tham gia hết mình, chơi hết sức, dùng cái đam mê của mình để làm động lực tạo ra những cái sản phẩm mới và hay cho trường.

APC Cám ơn những chia sẽ và tâm sự đầy thú vị của bạn. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công cũng như giữ vững ngọn lửa đam mê ca hát của mình nhé! 

 

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 06/11/2018

Danh mục: Đời sống sinh viên

Tags: cao đẳng việt mỹ 2018, đời sống sinh viên, English Club, sinh vien APC

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *