Lễ kí kết IAE và Wrap&Roll

Lễ ký kết hợp tác đào tạo & tuyển dụng giữa Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) và chuỗi Nhà hàng Wrap & Roll

Xuất phát từ mong muốn chung trong việc thiết lập liên kết đào tạo giữa mô hình tổ chức giáo dục và doanh nghiệp, cùng những cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên, Công ty TNHH Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) và Công ty TNHH Nhà hàng Gói và Cuốn (Wrap & Roll) đã cùng bàn bạc và thống nhất lập biên bản ghi nhớ về các nội dung cơ bản hướng tới việc hợp tác chính thức trong ngày 17/11/2014.

Lễ kí kết IAE và Wrap&Roll

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của bà Nguyễn Diệu Hương – Giám đốc điều hành công ty TNHH Gói và Cuốn; bà Võ Phạm Tú Cẩm – Giám đốc nhân sự Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ IAE Chương trình hợp tác giữa Wrap & Roll sẽ giúp sinh viên phù hợp trong toàn bộ hệ thống trường học của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (bao gồm sinh viên Broward College, sinh viên của Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên BTEC) trở thành những nhân viên tiềm năng cho ngành dịch vụ du lịch khách sạn nhà hàng nói chung và Wrap & Roll nói riêng. Cụ thể, trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập/thực tập có lương và hưởng các chế độ của Wrap & Roll, học hỏi làm việc trong môi trường nhà hàng chuyên nghiệp và được ưu tiện trong quá trình xét tuyển nhân viên chính thức của Wrap & Roll.

Lễ ký kết sẽ đánh dấu một bước quan trọng trong sự hợp tác giữa nhà trường và công ty TNHH Nhà hàng Gói và Cuốn (Wrap & Roll). Đây vừa là cơ hội lớn, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thử thách cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn khi vừa được học và thực hành thực tế, do đó, các bạn sinh viên cần phải học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa để tìm được nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

*Công ty Cổ phần Wrap & Roll được thành lập vào năm 2006 bởi hai người bạn kinh doanh khi họ đang ở độ tuổi ngoài 30. Công ty là đơn vị tiên phong trong việc kinh doanh món ăn truyền thống Việt lành mạnh ở Việt Nam. Đặc điểm độc đáo của chuỗi nhà hàng được thể hiện qua việc cung cấp cách thức thưởng thức món ăn truyền thống Việt mới lạ cùng phong cách phục vụ đặc biệt. Tính đến tháng 6 năm 2016, Công ty đã có 10 nhà hàng Wrap & Roll tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và 4 cửa hàng nhượng quyền thương mại tại Singapore. Một số nhà hàng mới sẽ sớm được mở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Công ty cũng có kế hoạch khởi động một chuỗi nhà hàng mới trong năm 2016 để đáp ứng nhu cầu của một phân khúc khác trên thị trường Việt Nam.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 25/11/2014

Danh mục: Cơ hội việc làm

Tags: cao dang viet my, IAE, Lễ kí kết, Wrap&Roll

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *