Mãn nhãn với show thời trang, bảo vệ đề án tốt nghiệp sinh viên khóa 22

Fashion show “A New Beginning” gồm 9 bộ sưu tập của 9 bạn sinh viên lớp Thiết kế Thời trang. 9 Bộ sưu tập thể hiện rõ 9 cá tính khác nhau, màu sắc chủ đạo, tông màu khác nhau.

Các BST mang đến buổi bảo vệ bao gồm:

• Phạm Tuấn Thanh – BST “Hey Đào”
  • Nguyễn Thị Quế Trân – BST “Trai”
  • Bùi Minh Nhật – BST “Tho Cam Beautiful In Me”
  • Phạm Phương Thảo – BST “Trong Trẻo”
  • Nguyễn Đặng Huyền My – BST “Dấu Ấn Ô Tre”
  • Nguyễn Hồng Bảo Trâm – BST “No Rules”
  • Trần Tuấn Vũ – BST – BST “Geometry”
  • Nguyễn Anh Quân – BST “Trào”
  • Nguyễn Trường Thiện – BST “Eternal Flame”

Với tinh thần “Một Khởi Đầu Mới”, các bạn được thỏa sức thể hiện những ý tưởng, góc nhìn mới mẻ của cuộc sống qua những mẫu thiết kế nổi bật, cũng như các bạn đã không ngừng tìm tòi và phát triển những cách xử lý chất liệu thật độc đáo và hiệu quả.

Đây sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên đã “Chọn khác biệt, Chọn thành công”, giúp các bạn tự tin trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai, xóa bỏ hoài nghi về việc “học thiết kế thời trang có dễ xin việc không”.

Hình ảnh trong buổi biểu diễn Thời trang, Bảo vệ Đồ Án của các sinh viên ngành Thiết kế Thời Trang K20.

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 08/02/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH THIẾT KẾ, Thiết kế thời trang, Tin tức - sự kiện