Trải nghiệm một ngày làm tân binh Tập đoàn Golden Gate*

Tin liên quan:

Lễ ký kết Đào tạo & Tuyển dụng giữa Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE và Golden Gate Group

Ngày 9-10/04/2015 vừa qua, các sinh viên của Cao đẳng Việt Mỹ APC đã có buổi tham quan bổ ích tại Tập đoàn Golden Gate. Đây là một Chiến dịch kết hợp giữa Trải nghiệm và Tuyển dụng được phối hợp tổ chức bởi Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ và Tập đoàn Golden Gate theo tiêu chí đưa sinh viên tới gần hơn với doanh nghiệp và môi trường làm việc thực tế.

Trong buổi kiến tập, các sinh viên đã được đến tham quan mô hình nhà hàng thực tế, sau đó về trụ sở chính của Golden Gate để tham gia thảo luận nhóm, thuyết trình về nơi mình vừa tham quan dựa trên các tiêu chí: nhãn hàng, cách thức vận hành, điểm đặc trưng, menu, giá cả và các thông tin liên quan. Hoạt động này được đánh giá là một phương pháp chủ động, sáng tạo để các sinh viên nắm bắt các kĩ năng quan sát thực tế, thu thập và ghi chép thông tin, cách thuyết trình trong môi trường làm việc, hiểu hơn về tâm lý nhà tuyển dụng.

Không chỉ có ý nghĩa lớn với sinh viên, hoạt động này cũng giúp đội ngũ giáo viên gần hơn với yêu cầu của doanh nghiệp, điều chỉnh nội dung bài giảng càng sát hơn với thực tế tuyển dụng. Về phía doanh nghiệp, một ngày trải nghiệm cũng giúp nhà tuyển dụng cũng có nhiều thời điểm quan sát ngược lại sinh viên và đánh giá những tố chất của một sinh viên giỏi để có thể tuyển dụng tốt nhất. Cùng xem lại những hình ảnh của buổi kiến tập và phỏng vấn tuyển dụng này:

2

Tập trung trao đổi để chuẩn bị cho phần thuyết trình nhóm1

Sinh viên thuyết trình về chuỗi nhà hàng đã được tham quan

3

Lắng nghe nhà tuyển dụng của Golden Gate trao đổi

Tập đoàn Golden Gate đánh giá rất cao mô hình này và mong muốn phát triển thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa với Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ. Sau buổi trao đổi nội dung, Golden Gate tổ chức phỏng vấn trực tiếp các bạn sinh viên. Rất nhiều bạn đã nộp hồ sơ đăng ký tuyển dụng dài hạn tại các hệ thống của công ty.

 * Golden Gate Group là một trong những tập đoàn sở hữu chuỗi nhà hàng đa thương hiệu có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Trong đó bao gồm 11 thương hiệu với 82 nhà hàng trên toàn quốc, trong đó có các nhãn hàng nổi tiếng: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, Isushi… Trong năm 2015, tập đoàn có dự định mở mới 40 cửa hàng với số lượng nhân sự tuyển dụng lên đến 300-400 nhân viên/tháng, 30-40 quản lý/tháng.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 15/04/2015

Danh mục: Cơ hội thực tập, Quản trị nhà hàng khách sạn

Tags: Golden Gate

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *