Cao đẳng Việt Mỹ

Open Day – Ngày hội thông tin kỳ thú từ Cao đẳng Việt Mỹ APC

Khác với những chủ nhật thông thường, 29/3/2015 là một này đáng nhớ với gần 50 bạn học sinh nhanh tay đăng ký dành cơ hội tham dự Open Day – Ngày hội thông tin của Cao Đẳng Việt Mỹ APC. Đây là dịp để các bạn học sinh lớp 12 được trải nghiệm một ngày làm sinh viên và chủ động hơn trước quyết định học tập tương lai của mình.

Nổi bật với các ngành đào tạo chính là Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, APC/BTEC chú trọng đào tạo các kỹ năng thực tế với khu Thực hành tân tiến bậc nhất tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại trường, được trang bị đầy đủ trang thiết bị và hệ thống giáo cụ chuyên nghiệp phù hợp với chương trình đào tạo.

Trong ngày hội Open Day, các bạn học sinh đã có cơ hội tham quan toàn bộ khu thực hành được mô phỏng cụ thể theo từng bộ phận của ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn như Bộ phận phòng buồng, Lễ tân, Bar, Nhà hàng… Đặc biệt các bạn học sinh còn được tham dự một lớp học pha chế rất thú vị và thưởng thức những món mocktail hấp dẫn ngay tại quầy Bar của khu Thực hành.

Ngoài những trải nghiệm thực tế thú vị, các bạn học sinh còn có một buổi trò chuyện với nhiều thông tin bổ ích với Ban Giám Hiệu nhà trường và đại diện doanh nghiệp đối tác về cách lựa chọn ngành học phù hợp, ưu thế của Broward College Vietnam so với các trường Cao đẳng Đại học trong nước, chương trình tuyển sinh, chia sẻ về nhu cầu nhân sự cũng như yêu cầu tuyển dụng của đối tác doanh nghiệp. Trong đó, một trong những cam kết của nhà trường về chất lượng đào tạo là đảm bảo kiến thức chuyên môn, tiếng Anh và tác phong chuyên nghiệp cho sinh viên khi tốt nghiệp, giúp mở rộng con đường thăng tiến với nghề nghiệp tương lai của các bạn tại các doanh nghiệp lớn.

Các bạn học sinh còn trực tiếp được tham gia vào 2 lớp học về Truyền thông và Quản trị kinh doanh như sinh viên Đại học, được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên trong trường.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Open Day  tiếp theo của APC – chương trình sẽ diễn ra vào 9h00 AM – Chủ nhật hàng tuần kể từ 29/03/2015 – Tại Tòa nhà tổ chức giáo dục Hoa Kỳ – số 5-11 đường 4, khu Trung Sơn, Tp. HCM

Đăng kí qua Hotline: 0938.909050/o902.783883 hoặc đăng ký trực tiếp tại  http://goo.gl/forms/w1xoPO13fK để may mắn trở thành một trong số ít các bạn học sinh tận mắt chứng kiến mô hình học tập theo chuẩn Hoa Kỳ và chủ động trong hành trang học tập tương lai của chính mình.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 29/03/2015

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: cao dang viet my, Ngày hội thông tin, Open Day

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *