Các phần mềm thiết kế thời trang thông dụng, tiện ích nhất hiện nay

Đối với những bạn trẻ yêu thích thời trang, những sinh viên thiết kế thời trang, phần mềm thiết kế tốt là rất quan trọng. Khác với những người hoạt động lâu năm trong ngành, những bạn trẻ ưa thích sự trải nghiệm và đổi mới từ về cách thiết kế cho đến phần mềm thiết thế thời trang. Tìm hiểu ngay các phần mềm thiết kế thời trang thông dụng dưới đây.

Xem thêm:

Học Thiết Kế Thời Trang Ở Đâu? – Làm Cách Nào Để Bán Được Thiết Kế Của Mình?

 

1.Phần mềm 3D Fashion Designer

3D Fashion Designer cho phép người sử dụng tự do sáng tạo thiết kế

Đối với danh sách các phần mềm thiết kế thông dụng, chắc chắn chúng ta không thể bỏ lỡ 3D Fashion Designer.  Phần mềm này là phần mềm thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ vượt trội, hoạt động trên hệ điều hành Android. Chúng có thao tác khá đơn giản, linh hoạt cho các bạn khi sử dụng.

Ngay từ khi truy cập 3D Fashion Designer, người dùng sẽ thấy được giao diện thân thiện và chuyên nghiệp của nó. 3D Fashion Designer cho phép người sử dụng có thể tự do sáng tạo dựa trên nền tảng của các nhà thiết kế thời trang. Đồng thời, nó cũng kích thích khả năng phát triển và nâng cao thẩm mỹ thời trang của người sử dụng. 

2.Phần mềm thiết kế Printstyle

Sau 3D Designer, Printstyle sẽ là phần mềm thiết kế thông dụng mà người yêu thích thiết kế thời trang online nên lựa chọn. Phần mềm Printstyle được sáng lập hoàn toàn bởi các nhà thiết kế Việt Nam, dần trở nên phổ biến, thông dụng trong và ngoài nước.Với Printstyle, Printstyle cho phép những ‘’lính mới’’ thiết kế thời trang theo phong cách riêng của bản thân, đặc biệt là những mẫu áo phông.

Ưu điểm phần mềm Printstyle này là khá dễ sử dụng, thao tác và linh hoạt trong từng khâu thiết kế. Printstyle đem lại cho người sử dụng cảm giác tối giản và dễ dàng. Nếu bạn mới tập tành về thiết kế thời trang online, Printstyle là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Những mẫu thiết kế về con số, màu sắc, chữ cái,… đều được đề cập trong Printstyle, người sử dụng có thể tìm thấy và sử dụng thành thạo ngay vài thao tác thử phần mềm.

3.Phần mềm RushOrderTees

RushOrderTees được đầu tư cả về thiết về và giao diện

RushOrderTees là một phần mềm thiết kếthông dụng, chuyên được sử dụng bởi những người yêu thích thời trang trên toàn thế giới. RushOrderTees được đầu tư khá kỹ lưỡng về cả phần thiết kế thời trang và giao diện cho người sử dụng. Chúng được xem là phần mềm tốt nhất đang được nhiều người sử dụng hiện nay.

RushOrderTees được tối ưu hóa những phần thiết kế khó thao tác nên phần mềm luôn giữ được sự đơn giản khi được sử dụng. Bởi vậy, dù là người hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế thời trang hay người mới học thiết kế thời trang cũng đều dành nhiều điểm cộng ưu ái cho RushOrderTees. Những nhà thiết kế thời trang tiềm năng khi sử dụng RushOrderTees không phải lo lắng sẽ cảm thấy nghèo nàn về ý tưởng tại RushOrderTees. Cách RushOrderTees giúp bạn ghi lại và tạo lên phần thiết kế tuyệt vời từ ý tưởng của bạn là hoàn hảo.

4.3D D.dress

Phần mềm thiết kế thời trang 3D D.dress thiết kế dựa trên không gian 3D
Phần mềm thiết kế thời trang 3D D.dress thiết kế dựa trên không gian 3D

Cùng với RushOrderTees tiện ích, người yêu thích thiết kế thời trang online khá ưa chuộng sử dụng phần mềm 3D D.dress. Qua 3D D.dress, người thiết kế thời trang sẽ được trải nghiệm một ứng dụng thiết kế thời trang trong không gian 3D tiện ích nhất. 

Nhờ đó, người sử dụng được phép sáng tạo những ý tưởng đột phá của bản thân thông qua mẫu hình mô phỏng. Sử dụng 3D D.dress, người yêu thiết kế thời trang sẽ lược bỏ được nhiều chi phí cần thiết trong thiết kế như chi phí về vải may đo, chi phí thuê mẫu thử, những chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế,…

5.Phần mềm 3D Tuka3D

Thiết kế thời trang online giúp giảm tối đa chi phí phát sinh trong thực tế

3D Tuka3D là phần mềm thiết thế thời trang dựa theo nền tảng không gian 3D. Người sử dụng 3D Tuka3D có thể thiết kế những ý tưởng thời trang của mình một cách chân thực nhất trên nền tảng không gian 3D. Thay vì phải thêm nguyên mẫu 3D để thử những bộ thiết kế thời trang vừa tạo ra, người sử dụng có thể thao tác thử ngay trên  các phần mềm thông dụng như 3D Tuka3D.

Tuy vậy, 3D Tuka3D cũng có những mẫu thiết kế con số, màu sắc,.. giống Printstyle, Tuka3D cho phép người sử dụng tự ứng dụng những mẫu thiết kế cơ bản có sẵn để tạo ra thiết kế cho riêng mình. Người sử dụng cũng có thể đồng thời thay đổi hình mẫu mô phỏng bằng cách tăng hay giảm mẫu mô phỏng hiện đại của 3D Tuka3D.

Thiết kế thời trang gián tiếp qua các phần mềm thiết kế giúp người thiết đơn giản hóa được chi phí thiết kế và những rủi ro phát sinh. Qua các phần mềm thông dụng, tiện ích nhất hiện nay dành cho người mê thiết kế thời trang, hi vọng bạn có thể tìm được một phần mềm thiết kế thỏa mãn nhu cầu thiết kế của bản thân. 

Tác giả: Quang - Ngày viết: 13/09/2020

Danh mục: Thiết kế thời trang

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *